T4. Th2 21st, 2024

Kệ gỗ

Kệ gỗ ngày nay không chỉ là để chúng ta để đồ đạc, vật dụng mà còn là đồ nội thất trang trí cho căn nhà. Với những ý tưởng độc đáo của con người rất nhiều mẫu kệ được ra đời và nhận được quan tâm của người dùng. Vậy ta cần tiêu chí gì khi mua kệ gỗ?

1. Kích thước kệ

Vừa để trang trí mà vừa đảm bảo công năng thì kích thước phải phù hợp với vị trí và không gian. Nên đo chiều cao và chiều ngang bạn muốn để dễ dàng chọn lựa và tránh mắc sai lầm.

2. Màu sắc kệ

Tùy vào loại gỗ mà chúng có màu sắc, vân gỗ khác nhau. Bạn nên ưu tiên lựa chọn theo phong cách chung nội thất căn phòng. Như vậy trông tổng thể sẽ hài hòa hơn. Vì vậy nên kệ cần phải phù hợp với màu của nội thất các đồ vật trong căn phòng của bạn.

3.Tính an toàn của kệ

Kệ có nhiều kiểu dáng, có thể là dạng treo tường, dạng đứng… Đối với kệ treo tường, nên lưu ý cố định một cách chắc chắn, đảm bảo giá sách không bị nghiêng, đổ khi bị tác động.

4.Tính thẩm mỹ

Như đã nói ở trên, hiện tại kệ gỗ còn được áp dụng trang trí cho không gian của chúng ta. Làm bật lên vẻ sang trọng, lịch sự, thể hiện cá tính của người chủ. Kệ gỗ vừa tích hợp được công năng sử dụng vừa toát lên nét đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng mà không vật liệu nào thay thế được.

5. Đơn vị cung cấp uy tín

Thị trường hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất được ra đời. Nhưng chọn được địa chỉ chất lượng uy tín thì nên tìm hiểu kĩ càng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.