T4. Th4 17th, 2024

Giường gỗ

Giường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng giúp ta , đảm bảo chất lượng giấc ngủ và sức khỏe cá nhân. Đặc biệt là sau 1 ngày dài làm việc năng suất, giường ngủ giúp thư giãn một cách thoải mái. Đặc biệt trên thị trường ngày nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm ra 1 mẫu giường đẹp. Nhưng loại chất liệu đã có từ xưa và vẫn được săn đón nhiệt tình chính là gỗ. Giường gỗ mang đến sự mộc mạc và giản dị cho không gian phòng ngủ. Phù hợp với phong cách nội thất cổ điển và toát lên vẻ sang trọng không kém.

Giường gỗ có 2 loại chính là giường gỗ tự nhiên và giường gỗ công nghiệp. Giường gỗ tự nhiên thường sẽ có giá thành có hơn so với gỗ công nghiệp. Cũng bởi làm từ chất liệu tự nhiên nguyên bản và nguồn gốc từ các loại gỗ quý như gỗ thông, gỗ xoan, gỗ hương… Màu sắc & vân gỗ đẹp đặc trưng mà bất cứ dòng ván gỗ nhân tạo nào có thể làm được. Thể hiện giá trị riêng của sản phẩm. Đặc biệt giá trị của chúng bền vững theo thời gian. Chất liệu gỗ tự nhiên có tuổi thọ từ 10 – 20 năm hoặc có thể lên tới hàng trăm năm.

Khác với chất liệu gỗ tự nhiên, giường gỗ công nghiệp có mức giá vừa phải. Cũng bởi gia công gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn rất nhiều, chi phí bỏ ra thấp hơn. Các màu vân gỗ trẻ trung và hiện đại cho bạn thoái mái lựa chọn. Bề mặt nhẵn mang đến các sản phẩm sự hiện đại, trẻ trung. Tuy nhiên độ bền của chúng cũng không quá cao. Các họa tiết cũng không được cầu kì như giường ngủ gỗ tự nhiên. Với chi phí bỏ ra thấp nên có rất nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp nội thất chất liệu này. Vậy nên trước khi mua ta cần tìm hiểu kĩ để tránh sản phẩm kém chất lượng.