Nhận gia công phay tiện CNC Hà Nội

Nhận gia công phay tiện CNC Hà Nội

Quy trình thực hiện gia công tiện phay CNC theo yêu cầu

Quý khách chuẩn bị trước về mặt ý tưởng cũng như kích thước, bản vẽ hoặc hình chụp sản phẩm nếu có. Sau đó gởi cho kĩ thuật của chúng tôi qua email, zalo…

Đội ngũ kĩ thuật sẽ phân tích đánh giá độ khả thi của sản phẩm cũng như ước lượng thời gian hoàn thành và cung cấp bảng báo giá cho quý khách.

Thông qua những yêu cầu được trao đổi giữa 2 bên, chúng tôi sẽ thiết kế file 3D hoàn chỉnh và chỉnh sửa theo yêu cầu quý khách nếu có. tai day Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gia công sản phẩm phay tiện CNC Hà Nội theo yêu cầu một cách chính xác nhất.

Công thức tính thời gian chu kỳ gia công CNC thì dễ, nhưng tình huống trong thực tế phức tạp hơn nhiều, đặc biệt là trong các nguyên công khác nhau như tiện và phay tiện CNC. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng CAD/CAM VIỆT NAM tìm hiểu cách tính thời gian gia công CNC cho quá trình tiện, phay với ví dụ chi tiết, từ đó hiểu rõ hơn về công thức tính thời gian gia công tiện / phay.

Tính thời gian gia công tiện phay CNC

tiện phay CNC là một quá trình gia công trong đó gia công các bộ phận tiện bằng một công cụ điểm duy nhất trên máy tiện.

máy tiện cnc la máy tiện gì Dụng cụ cắt gọt được đưa thẳng theo hướng song song hoặc vuông góc với trục quay của phôi hoặc dọc theo một đường xác định để chế tạo các hình dạng quay phức tạp.

Chuyển động chính của cắt khi tiện là chuyển động quay của phôi và chuyển động cắt thứ cấp là chuyển động tiến dao.

Khi tính toán hoặc ước tính thời gian chu kỳ gia công CNC cho quá trình tiện công thức cũng dựa trên

T = 60 x L / (f x N)

L chiều dài = (Chiều dài nguyên công + khoảng cách tiếp cận + khoảng cách thoát dao) x Số lần thực hiện.

Trong số các lần dao thực hiện, N đề cập đến RPM trung bình, bằng 1000 x tốc độ cắt / (π x đường kính trung bình).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *