Những yếu tố cần xem xét trước khi quyết định có nên mua ghế massage

Những yếu tố cần xem xét trước khi quyết định có nên mua ghế massage

Vi sao nhiều người mua ghế mát xa về xong lại bỏ xó

Rất nhiều người đã vội vàng mua mà không biết đến tác dụng thực sự của ghế mát xa, mà chỉ mua bằng cảm giác, cao hứng, sồn sồn để rồi sử dụng được vài tháng là bỏ xó.

ghế massage chỉ là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sử dụng bằng máy móc, động cơ, công nghệ, do vậy rất nhiều người đã không hiểu đúng tác dụng thực sự của ghế mát xa mang lại khi sử dụng, cộng thêm được các nhân viên, các cửa hàng, công ty bán ghế và các nhà phân phối tư vấn sai sự thật dẫn đến khi mua về sử dụng chỉ được một thời gian ngắn là bỏ xó. có nên mua máy massage toàn thân Một vài nguyên nhân khác cũng khiến cho bạn không sử dụng được, như thời gian quá bận rộn, hoặc bạn hi vọng vào tác dụng của ghế mát xa quá nhiều mà sử dụng cũng không được như ý muốn làm bạn chán nản và không còn hứng thu với chiếc ghế massage tại nhà nữa, dẫn đế bỏ xó.

Đây có thể là một trong rất nhiều nguyên nhân và lý do lúc mua hàng người mua không có kiến thức, công thêm không được các nhà cung cấp ghế massage toàn thân giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn đúng theo nhu cầu và mong muốn của người mua. Xin thưa với tất cả các bạn rằng it ai bán sản phẩm mà tư vấn cho bạn đầu đủ và hỏi kỹ nhu cầu sử dụng của bạn và khuyên bạn nên mua hay không nên mua mà họ chỉ nhăm nhăm nói cái hay, cái tốt để đánh vào tâm lý của ban với mục đích bán được sản phẩm và thu lời từ việc bán ghế cho bạn, thứ nhất ghế mát xa có giá trị trung bình cao hơn bất kể sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe nào khác trên thị trường, chính vì vậy mà họ chỉ cần bán được ghế massage toàn thân cho bạn để có lợi nhuận, do vậy chẳng ai tư vấn cho bạn và hỏi bạn kỹ đến nhu cầu của bạn có thực sử cần không ? họ đâu có quan tâm gì đến khách hàng, lúc bán thì nói hay, nói tốt, nhưng phải gặp các sự cố hoặc các lỗi hư hỏng thì các bạn mới biết vì sao dịch vụ sau bán bàng của họ quá kém, thợ sửa chữa ghế mát xa toàn thân thì chuyên môn kém, nhân viên thì không có chuyên môn sâu, nếu có hư hỏng thì cũng chỉ đổi lỗi cho nhà sản xuất và đưa ra cách giải quyết là thay linh kiện để hưởng lợi từ những linh kiện thay thế, do là sản phẩm có giá trị cao và không phải là sản phẩm thiết yêu trong cuộc sống của con người do vậy kinh kiện và phụ kiện thay thế cũng có giá trị cao so với các thiết bị khác.

Ở đây khách hàng là những người không có chuyên môn và cũng không có am hiểu nhiều về các thiết bị chăm sóc sức khỏe, chỉ khi có nhu cầu mua sản phẩm thì mới đi hỏi và xem, thì gặp phải toàn những người cũng chẳng có chuyên môn, có hơn người tiêu dùng ở chỗ họ được tiếp xúc và sử dụng nhiều hơn, còn về cấu tạo, thông số kỹ thuật thì mù tịt.

Chính vì không biết mà nhu cầu mua ghế massage của người tiêu dùng bị hiểu sai và hiểu nhầm bằng cảm giác, ảo tưởng khi cơ thể mệt mỏi đau nhức muốn mua về để thỏa mãn những cảm giác đó. Những thực chất ghế massage toàn thân đâu có kỳ diệu như vậy mà bạn đi mua họ lại tư vấn cho bạn là chữa được các bệnh về xương khớp, mệt mỏi, đâu nhức….vv

Người mua thì ảo tưởng ra cơ thể mình mệt mỏi, đau nhức, người bán thì tư vấn sai hám lợi, không có kiến thức, chuyên môn sâu mà cũng Nổ tung trời về tác dụng mang lại khi sử dụng ghế mát xa. Đây có thể là những mặt trai đang còn tồn tại trong các mặt hàng chăm sóc sức khỏe như ghế mát xa toàn thân, trước đây bài học cho những người mua bán giường massage cũng chỉ vì hiểu sai và không có chuyên môn mà cũng phải bỏ thị phần, thị trường vì những thông tin sai sự thật làm cho Xã Hội và người tiêu dùng tẩy chay mạnh mẽ. Đến giờ thì chỉ còn lại những sản phẩm như ghế mát xa toàn thân còn tồn tại vì họ biết được sản phẩm chỉ mang lại cảm giác, tâm lý tốt cho người sử dụng, những họ vẫn chưa làm được cái điều người ta cần biết về các sản phẩm họ đang bán, họ vẫn dấu và che đạy, vẫn ngầm chém gió và Nổ các thông tin sai sự thật để bán được sản phẩm và thù lời từ những chiếc ghế mát xa toàn thân.

Vì sao bạn đang làm giàu cho mấy cá nhân, cửa hàng, cty bán ghế massage, mà 95% là ghế mát xa toàn thân của Trung Quốc mà họ lại lừa đảo bạn là ghế của Nhật Bản.

Giá ghế mát xa hiện nay
Giá cả là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định có nên mua ghế massage toàn thân không? Đặc biệt với một sản phẩm cao cấp như ghế massage, giá thành lại khá cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay giá ghế massage toàn thân khá phong phú, đáp ứng đa dạng thị hiếu người dùng.

Giá ghế mát xa toàn thân sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: thương hiệu, chất liệu, chức năng,… Thông thường, các dòng ghế mini không nhiều chức năng, kiểu dáng đơn giản sẽ có giá rẻ hơn.

Nhìn chung, ghế mát xa sẽ được chia làm 3 phân khúc với giá thành cụ thể như sau:

ghế mát xa phổ thông: Giá bán phổ biến từ 50 – 52 triệu đồng.
ghế mát xa toàn thân sang trọng: Giá bán phổ biến từ 90 – 110 triệu đồng.
Giá ghế mát xa thương gia: Giá bán phổ biến từ 125 – 220 triệu đồng.

Mua ghế massage toàn thân ở đâu uy tín?

Mặc dù là sản phẩm hiện đại với mức giá “trên trời”, nhưng ghế ngồi massage vẫn là lựa chọn chăm sóc sức khỏe hàng đầu của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, ghế mát xa còn ghi điểm với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và dễ dàng lắp đặt.

Hiện nay, ghế mát xa toàn thân okusaki là hai nhãn hàng uy tín trên thị trường ghế mát xa, thuộc Tập đoàn okusaki (đơn vị nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020). mua ghế massage giá rẻ Với nhiều module đa dạng về kiểu dáng, chức năng, cũng như giá tiền khác nhau, okusaki là lựa chọn ưu tiên của hàng triệu người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua.

Để tìm mua ghế mát xa okusaki hoặc okusaki chính hãng, bạn có thể truy cập trang thông tin điện tử chính hãng tại trang website của Tập đoàn okusaki. Hoặc tại một số trang web chuyên phân phối ghế massage toàn thân okusaki tại Việt Nam, bạn cũng có thể tham khảo và đặt mua.

Là một sản phẩm tiện dụng, có khả năng chăm sóc tốt cho sức khỏe người dùng. Vậy nên, ghế massage toàn thân là một thiết bị cần được đưa vào danh sách ưu tiên trong gia đình. Hi vọng với những thông tin mà okusaki chia sẻ trên, bạn sẽ không còn lăn tăn việc “Có nên mua ghế mát xa toàn thân không?”, “tiêu chí chọn mua ghế mát xa toàn thân” nữa. Chúc bạn sớm tìm được chiếc ghế phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *