Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC

Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC

Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC

Chương trình học đã được biên soạn và hiệu chỉnh theo kinh nghiệm làm việc thực tế của người giảng dạy để chất lượng dạy và học là tốt nhất.

Bạn đang làm về máy Tiện cơ và muốn học lên CNC hoặc đang muốn học CNC để bắt đầu tìm một công việc mới, và đang tìm một nơi đào tạo tiện uy tín, hỗ trợ mọi khó khăn trong công việc thì Machineshop là trung tâm đào tạo lập trình tiện CNC tốt nhất mà bạn cần. Chúng tôi ngoài công việc đào tạo sẽ hỗ trợ cho bạn về các vấn đề liên quan như lỗi phần mềm, các khó khăn khi làm việc với máy tiện CNC.

Tại Machineshop, bạn sẽ được học lý thuyết lẫn thực hành trên máy thực tế để đpá ứng được công việc của bạn. Cho đi là sẽ nhận lại, đó là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Với đội ngũ giảng viên là các thầy giáo, kỹ sư thiết kế đã có thâm niên lập trình gia công tiện trong lĩnh vực gia công chi tiết, làm khuôn mẫu, Machineshop sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất và có tính ứng dụng cao cho công việc thực tế.

Phần Thực hành

Bạn cần biết cách Thao tác với Panel điều khiển máy tiện CNC. Các cách gá đặt phôi, dao, lấy gốc tọa độ trong gia công máy tiện thực tế. Cách lấy gốc tọa độ cho gia công sản phẩm hàng loạt, Cách đo và kiểm tra kích thước sản phẩm.Cách nhập bù trừ nếu sản phẩm có sai số kích thước và dung sai hình học…và không kém phần quan trọng là Bạn phải biết cách Truyền chương trình từ máy tính sang máy tiện.

Như vậy Bạn đã biết phần mềm mô phỏng máy tiện SSCNC trên rồi. máy tiện Bây giờ ta sẽ sử dụng nó để áp dụng vào phần thực hành lập trình máy tiện CNC. Để đơn giản bạn cần học trình tự sau:

Các thao tác vận hành trên máy tiện:

– Tắt, mở máy.

– Chức năng các nút trên Panel điều khiển.

Cách thiết lập dao, phôi.

Các cách Set dao lấy gốc toạ độ gia công,

Khai báo gốc tọa độ gia công cho máy tiện CNC,

Viết vào máy và chạy một trương trình CNC.

Viết đầy đủ một chương trình tiện, đường chạy dao theo biên dạng trên Cimco Edit thì bạn cần tìm hiểu về một cấu trúc của chương trình tiện, ví dụ như Cấu trúc chương trình tiện CNC hệ Fanuc, Hass, siemens, osp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *