Công dụng tuyệt vời của Ghế mát xa toàn thân

Công dụng tuyệt vời của Ghế mát xa toàn thân

https://www.chothuexe4chohanoi.com Mua Ghế mát xa toàn thân bao nhiêu tiền là phù hợp?

Trên thị trường hiện nay bày bán khá nhiều mẫu Ghế massage với kiểu dáng và thương hiệu cũng như giá thành khác nhau. Với người tiêu dùng, máy massage toàn thân bao nhiêu tiền sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng và quyết định chọn mua cho mình 1 chiếc Ghế mát xa toàn thân hiện đại để chăm sóc sức khoẻ cho mình và cả nhà thì câu hỏi câu hỏi đặt ra thường xuyên nhất là nên mua chiếc Ghế massage toàn thân tầm bao nhiều tiền là phù hợp?

Trong bài viết này Okusaki sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức liên quan đến vấn đề này nhé!

Các loại Ghế massage có giá cả đa dạng từ 10 – hơn 100 triệu/ chiếc, với mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để chọn mua 1 chiếc Ghế mát xa toàn thân thông minh với nhiều tính năng hiện đại và hiệu quả chiếc ghế đó mang lại khi chăm sóc sức khoẻ phù hợp thì bạn nên đầu tư khoản tiền từ 30 triệu trở lên mới đảm bảo được hàng chất lượng và khả năng sử dụng lâu dài.

Các hãng Ghế massage của Hàn, Mỹ, Anh, Thái Lan… xuất hiện rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Nhưng thông thường Ghế mát xa của Nhật vẫn luôn được đánh giá là tốt và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Chênh lệch giá tiền Ghế mát xa và lý do đằng sau đó

Sự đa dạng mức giá tiền Ghế mát xa toàn thân cũng khiến không ít người thắc mắc là tại sao có sự chênh lệch lớn này. Mức giá bán Ghế massage phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Chất liệu: Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành lên giá ghế matxa. Những chiếc ghế được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao thì sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại.

Tính năng: Tính năng sẽ quyết định đến độ hiệu quả mang lại của một chiếc Ghế massage toàn thân. Vì vậy các hãng sản xuất luôn nỗ lực cải tiến, nâng cấp các tính năng sản phẩm để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Với những chiếc Ghế mát xa toàn thân có nhiều tính năng hiện đại, cải tiến sẽ có giá thành cao hơn hẳn các dòng thông thường.

Mẫu mã, thiết kế: Cùng với sự phát triển của xã hội, con người còn mong chờ nhiều hơn từ một chiếc Ghế mát xa không chỉ đầy đủ tính năng chăm sóc sức khỏe, chất lượng tốt mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. ghế massage có tác dụng gì Với những chiếc Ghế massage được gia công tỉ mỉ, thiết kế tinh xảo, trau chuốt ngoại hình cần nhiều công sản xuất, thậm chí còn làm thủ công nên giá thành chắc chắn sẽ phải cao hơn.

Đơn vị phân phối: Giá Ghế massage toàn thân còn phụ thuộc phần lớn vào đơn vị phân phối nếu các đơn vị phải qua nhiều khâu trung gian mới nhập được từ nhà sản xuất thì mức giá chắc chắn bị đội lên nhiều dẫn đến giá bán cao.

Giá tiền Ghế massage bao nhiêu là phù hợp?

Chắc hẳn với sự đang dạng mức giá như trên khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn ghế có mức giá nào phù hợp. Trước hết bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để biết được nên mua Ghế massage giá bao tiền.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu massage thư giãn thông thường thì có thể lựa chọn giá ghế matxa dưới 20 triệu. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng hiện đại, đa dạng và hiệu quả giảm đau nhức tốt hơn thì nên lựa chọn dòng ghế từ 20 – 40 triệu.

Nếu bạn đang tìm một chiếc ghế hỗ trợ quá trình trị liệu chuyên sâu mà muốn tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn dòng ghế 40- 60 triệu đồng là hợp lý. Đặc biệt nếu bạn quan tâm đến giá trị thẩm mỹ cũng như muốn trải nghiệm công nghệ massage hàng đầu hiện nay thì nên lựa chọn dòng Ghế mát xa trên 70 triệu sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *