Khai trương tặng quà gì cho ý nghĩa?

Lễ khai trương là thời khắc trọng đại đánh dấu một khởi đầu mới đầy hy vọng của chủ nhân buổi lễ. Khai trương đúng món quà và thể hiện lời chúc may mắn, thuận lợi, thành công sẽ rất ý nghĩa. Dưới đây là một số món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm thực sự của bạn đến người nhận.

Khai trương tặng quà gì? Ý nghĩa quà tặng khai trương

Tặng quà khai trương luôn là một nét văn hóa rất đẹp của người Việt Nam. Khai trương món quà có ý nghĩa rất lớn đối với gia chủ vì nó mang lại tâm trạng tốt, giúp khích lệ tinh thần người nhận, đồng thời món quà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Hơn nữa, đây là cơ hội để xây dựng một kết nối tình cảm giữa người gửi và người nhận. العاب جولف Giúp mối quan hệ của bạn trở nên lâu dài và gắn kết hơn; nhận một món quà mở đầu mà người nhận sẽ vô cùng biết ơn; xem họ quan trọng như thế nào đối với bạn đối với cả sự hòa hợp và hợp tác.

Khai trương tặng quà gì? Những món quà mạ vàng đẹp

Mô hình thuyền buồm mạ vàng  

Tranh hoa sen phong thủy

Để có được hình ảnh hoa sen đẹp nhất, tỏa hương thơm nhất là cả một quá trình hoàn chỉnh. Những búp sen trong bùn, tưởng dưới bùn mà trên cao vẫn nở ra những bông hoa xinh đẹp, cao quý, thiêng liêng. Điều đó nói rằng, một người cũng cần phải kiên nhẫn với toàn bộ quá trình phát triển. Có thể gặt hái được những trái ngọt thành công trên đường đời.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 

Các mã thành công độc đáo là những lời chào có nguồn gốc từ phong tục và văn hóa cổ đại. Lúc này, ngựa vẫn là phương tiện đi lại chủ yếu của con người, bởi ngựa là con vật gần gũi, gắn bó với con người. Quan trọng nhất là họ có sức bền, sự dẻo dai, sức mạnh và chạy rất nhanh. Vì vậy, ngựa được dùng để xông pha trận mạc, đi làm ăn xa… Mỗi khi có chuyện này, người ta thường chúc nhau những điều may mắn, nghĩa là khi trở về trên lưng ngựa sẽ được nhìn thấy hình ảnh. , Jinshan trở lại làng.

Tranh cá chép hoa sen phong thủy

Tượng cá chép hoa sen hay còn gọi là hình cá chép, là hình ảnh 9 con cá chép vây quanh đài sen. Mẫu cá chép phong thủy đẹp này mang ý nghĩa trường tồn, 9 con cá chép mang ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý và trường thọ. Hình ảnh đàn cá quây quần bên bông sen trong nước mang ý nghĩa phong thủy, giúp hút tài lộc, mang lại may mắn, bình an. كم عمر داني الفيش Vì vậy, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua mẫu tranh phong thủy này trong phòng khách của gia đình. أنخيل دي ماريا  

Địa chỉ mua quà tặng khai trương mạ vàng   

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng khai trương mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *