Những mẫu quà tặng ngày doanh nghiệp đẳng cấp nhất

Mặc dù bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch Covid. Tuy nhiên, nhu cầu mua quà tặng ngày Thương nhân Việt Nam 13/10 năm nay vẫn tăng mạnh. Cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu những món quà tặng ngày doanh nhân ý nghĩa và độc đáo nhất hiện nay.

Tại sao nên mua quà tặng doanh nhân?

Hàng năm, ngày 13/10 được chọn là Ngày Doanh nhân Việt Nam, để mọi người trong xã hội có cơ hội tri ân những doanh nhân tài năng và tri ân những đóng góp của họ cho sự phát triển của xã hội. 

Ngoài những bó hoa hay những lời chúc chân thành, quà tặng doanh nhân Việt Nam ngày 13/10 thường được tặng cho sếp, khách hàng, đối tác, bạn bè kinh doanh để thể hiện tình yêu thương chân thành nhất. 

Món quà tặng ngày doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam cũng là sự động viên, khích lệ, phát triển truyền thống doanh nhân Việt Nam vững tin phát triển, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế của đất nước và của hiệp hội. Nhập khẩu quốc tế.

Những mẫu quà tặng doanh nhân đẹp và ý nghĩa

Quà tặng doanh nhân Việt Nam hiện nay rất đa dạng và độc đáo, với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tùy theo sở thích, tính cách của người nhận và tình hình tài chính của bạn mà bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp. Những món quà mang ý nghĩa thiết thực, tốt lành, tốt lành thường được các doanh nhân ưa chuộng.

Mô hình thuyền buồm xuôi gió

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia, hình ảnh chiếc thuyền buồm được ví như một doanh nhân, hiên ngang đi trước sóng gió, chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của những người thân yêu, gia đình và nhân viên. Bởi với nhiệm vụ to lớn trên vai họ luôn có ý chí sắt đá và khát vọng thăng tiến nên thuyền buồm mạ vàng còn được gọi là thuyền kinh. Logo của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam còn có hình ảnh cánh buồm ra khơi.

Tranh ngựa mạ vàng ý nghĩa

Bức tranh hai con ngựa với đặc điểm của hai con ngựa bắt nguồn từ ý tưởng mã đáo thành công. Tức là ngựa chạy mang tin vui đến cho con người. Từ xa xưa, ngựa có nhiệm vụ tuyên bố chiến thắng trong các cuộc chiến khi đi thám hiểm, vì vậy hình ảnh ngựa là biểu tượng của điềm lành. تحميل لعبة الطاولة 31 Biểu tượng may mắn này hiện được mô tả trong hình ảnh hai con ngựa. مباريات يورو 2023 Người chơi treo tranh hai chú ngựa trong nhà mong mang lại nhiều may mắn cho gia đình và những người thân yêu.

Linh vật mạ vàng phong thủy

Linh vật phong thủy mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng sếp, đối tác. Vì tài lộc thay đổi theo từng năm. Tặng linh vật phong thủy mạ vàng phù hợp sẽ giúp doanh nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Đây cũng là món quà tặng để bàn làm việc ý nghĩa và đem lại may mắn cho gia chủ.

Phúc Tường Gold – Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Hiện nay thị trường Quà tặng sự kiện doanh nghiệp rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần tặng quà vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *