Giá thi công sơn chống nóng mái tôn mới nhất

Giá thi công sơn chống nóng mái tôn mới nhất

Thi công sơn chống nóng mái tôn là giải pháp hữu hiệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng, làm mát không gian bên trong và bảo vệ tuổi thọ mái tôn.

Báo giá thi công sơn chống nóng, cách nhiệt mái tôn mới nhất

Hải Nam Jsc là đơn vị thi công sơn cách nhiệt mái tôn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. كازينو

Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu? Giá thi công sơn chống nóng, sơn cách nhiệt cho mái tôn trọn gói (Vật tư sơn + vận chuyển + khấu hao máy móc + công thợ…) của Hải Nam dao động từ 70. بينجو العاب 000 – 150.000 đồng/m2 và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Thực trạng của mái tôn: Mái tôn mới, mái tôn không bị rỉ sét sẽ có giá khác với mái tôn lâu năm bị gỉ sét, thủng, cong vênh. Do trước khi thi công sơn, Hải Nam luôn tiến hành khảo sát thực trạng và xử lý dứt điểm các vấn đề của mái tôn trước khi thi công nhằm giúp mái tôn được bền và tuổi thọ cao hơn.

– Diện tích cần thi công: Với những công trình có diện tích mái tôn lớn thì chi phí trung bình cho việc vận chuyển, đi lại, công thợ, khấu hao thiết bị, chi phí quản lý… sẽ ít hơn các công trình có diện tích nhỏ. لعبة اون لاين

– Mong muốn chống nóng của chủ đầu tư: Với các công trình mà gia chủ muốn bảo vệ và chống nóng cho mái tôn tốt nhất, lâu dài thì sẽ yêu cầu số lớp sơn phủ nhiều hơn, chi phí sẽ cao hơn so với các công trình mà chủ đầu tư yêu cầu thi công đơn giản hơn.

Để nhận giá thi công sơn chống nóng mái tôn nhanh nhất, vui lòng liên hệ hotline: 098 550 3232

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *