Hướng dẫn chọn túi – balo Tomtoc đúng cách

Khi chọn mua balo Tomtoc đựng máy tính xách tay thì cũng có một vài lưu ý nho nhỏ mà bạn cần quan tâm để tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây là những lưu ý cần biết khi chọn mua balo laptop Hà Nội. مسيرة كريستيانو رونالدو

Cách chọn túi chống sốc laptop đúng cách

Laptop đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc. Việc thường xuyên di động khiến cho laptop bị va chạm nhiều và cũng rất dễ bị hư hỏng, trầy xước nếu bảo quản không đúng cách nhất là khi di chuyển.

Việc sử dụng túi chống sốc cho laptop sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này. Chúng ta cần biết cách chọn túi chống sốc cho laptop phù hợp để phát huy tối đa công dụng của nó.

Ngoài ra, bạn nên chọn chiếc túi chống sốc có thêm khả năng chống nước và chống bụi bám để trừ trường hợp bất trắc, có thể bị dính nước hoặc bụi có thể bám vào laptop, gây ảnh hưởng đến máy của bạn.

Hướng dẫn đo kích thước túi chống sốc laptop

Túi chống sốc có rất nhiều thương hiệu cũng như chất liệu khác nhau với nhiều kích thước để phù hợp với máy của bạn. Khi quyết định lựa chọn mua túi chống sốc cần tìm hiểu kỹ trước các thông số về kích thước để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Dùng thước dây đo chiều dài, rộng, cao của laptop sau đó so sánh với độ rộng của túi. Kích thước của máy phải nhỏ hơn túi 2 cm và không nên lớn hơn.

Đặt thước nằm ngang trên máy tính đo từ trái qua phải, kết quả thu được sẽ là chiều rộng của máy tính. go fish rules Đo theo chiều dọc của chiếc máy tính từ trên xuống dưới ta được chiều rộng của máy. اسماء ورق اللعب Chiều cao của máy được đo từ dưới lên sau khi máy đã đóng. Sau khi có được kích thước bạn có thể quy đổi ra size túi.

>>> Nguồn: https://thanhphukien.com/tuyet-chieu-chon-duoc-mau-bao-da-macbook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *