Tìm hiểu về túi chống sốc wiwu dành cho Macbook

Trên thị trường balo, túi chống sốc dành cho laptop và điện thoại hiện nay, WiWU là một trong những cái tên đáng được chú ý. Vậy balo, túi chống sốc Macbook WiWU của nước nào? Có tốt không? Có đặc điểm gì nổi bật? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này đến bạn!

Xuất xứ thương hiệu WiWU

WiWU đã được thành lập vào năm 2011 tại Trung Quốc, thương hiệu này chuyên thiết kế các phụ kiện điện thoại, laptop với sứ mệnh “thiết kế cho lối sống di động”.

Phụ kiện WiWU có chất lượng khá tốt và được người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. لعبة ليدو الحقيقية Tại Việt Nam phụ kiện WIWU được phân phối rộng rãi.

Sản phẩm WiWU rất đa dạng, một số mặt hàng có thể kể đến bao gồm túi chống sốc WiWU, balo WiWU, tai Nghe WiWU,… Hiện tại, Điện máy XANH chỉ đang kinh doanh túi chống sốc đến từ thương hiệu này.

túi chống sốc cho mac

Balo, túi chống sốc WiWU có gì đặc biệt?

Thiết kế

Túi chống sốc WiWU có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cùng chất vải dày, chắc chắn giúp bảo vệ an toàn cho laptop.

Độ bền

Túi chống sốc WiWU được làm từ chất vải dày dặn nên có độ bền cao, ít khả năng bị phai màu và bị mài mòn vải. Cùng với đó, túi được trang bị dây kéo chắc chắn và gia công kỹ lưỡng nên chắc chắn và sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Giá bán

Các sản phẩm túi chống sốc của thương hiệu WiWU có mức giá tầm trung trên thị trường nên khá dễ tiếp cận với người dùng nên ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

>>>> Nguồn: https://thanhphukien.com/tui-chong-soc-wiwu-athena-sleeve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *