Quà tặng sếp nam lên chức ấn tượng tại Phúc Tường Gold

Các sự kiện thăng chức của sếp luôn là dịp để nhân viên gửi những món quà tặng chúc mừng. Đây cũng là cơ hội để nhân viên lấy lòng sếp. Tuy nhiên, chọn một món quà tặng sếp nam lên chức ấn tượng không hề đơn giản. Quà tặng không cần xa hoa, đắt tiền mà quan trọng là thể hiện được tình cảm và sự chân thành của bạn.

Bí quyết chọn quà tặng sếp nam lên chức 

Sếp nam lên chức là dịp mà bất cứ đồng nghiệp nào cũng nên chúc mừng bằng những lời chúc, những món quà nhỏ. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với sếp nam của mình. Quà tặng sếp nam lên chức không cần phải xa hoa, chỉ cần một món quà nhỏ với tấm lòng chân thành cũng đủ khiến đồng nghiệp của bạn hài lòng.

Quà tặng sếp nam lên chức ấn tượng rất khác với quà tặng thông thường, vì người nhận quà tặng  là cấp quản lý mới đạt thành tích mới. Thứ hai, món quà bạn tặng phải mang ý nghĩa chúc phúc, vui vẻ. كاس امم اوروبا 2024 Sẽ là một bất ngờ thú vị nếu bạn biết kết hợp hai yếu tố trong món quà của mình.

Những món quà tặng sếp nam lên chức ấn tượng 

Bút ký mạ vàng cao cấp 

 Đối với sếp, chiếc bút được ví như “vật bất ly thân” nên chắc chắn sẽ là món quà vô cùng thiết thực, trang nhã, lịch sự và ý nghĩa. Đặc biệt là những nhân viên có tầm nhìn xa, có thể chọn bút mạ vàng cao cấp làm quà tặng chúc mừng sếp. Những sản phẩm này không chỉ mang đến ấn tượng về giá trị mà còn là ấn tượng về thẩm mỹ với màu vàng vàng rực rỡ, mạnh mẽ. Món quà tuy nhỏ nhưng cũng đủ nói lên tấm lòng của người tặng.

Tượng linh vật 12 con giáp dát vàng

 Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho mỗi tuổi mang ý nghĩa cầu mong những điều may mắn, bình an trong cuộc sống, mỗi con giáp ứng với một tiêu chuẩn nhất định trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Như vậy, một bộ 12 con giáp mạ vàng trong nhà sẽ mang lại tài vận cho gia chủ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng.

Tượng rồng dát vàng

 Đối với người Phương Đông, rồng là một con vật linh thiêng và mạnh mẽ. Nó tượng trưng cho sức mạnh và mang đến sự thịnh vượng, cát tường cho gia chủ. Món quà độc đáo này nếu được tặng ở nhà hoặc trong văn phòng của sếp sẽ giúp nâng cao danh vọng và sự nghiệp của sếp. اسرار لعبة الضومنة  

Tranh / Tượng đại bàng

 Hình ảnh đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, tầm nhìn xa và sự tiến bộ không ngừng. Ý nghĩa hơn tặng sếp nam thăng chức là một bức tranh hoặc tượng chim đại bàng đang bay.  Món quà là lời cầu mong sếp nam luôn dồi dào năng lượng, tinh thần dũng cảm và tầm nhìn xa trông rộng, luôn sẵn sàng gặp thử thách, vượt qua mưa gió, gặt hái thành công. عمر ليونيل ميسي

Tranh thuyền buồm 

Tranh thuyền buồm được coi là biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp. Nó tượng trưng cho gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của phong thủy), mang lại nhiều may mắn và tốt cho công việc.

Địa chỉ mua quà tặng sếp nam lên chức  

Hiện nay bạn có thể tìm mua những sản phẩm quà tặng trên tại các cửa hàng quà tặng, trung tâm thương mại hoặc trên các sàn thương mại điện tử. 

Riêng với các sản phẩm quà tặng mạ vàng, bạn có thể tìm mua tại Phúc Tường Gold 994 Đường Láng, Hà Nội. Những món quà tặng sếp cao cấp tại đây đều được chế tác công phu bởi các thợ thủ công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. 

 Ngoài ra khi mua quà tặng sếp nam lên chức phong thủy, bạn nên tìm mua tại những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được mua quà tặng sếp mạ vàng với giá ưu đãi nhất nhé: 

  • Web: quatangmavang24k.vn 
  • Hotline: 078.707.2222 
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội 

Xem thêm: Gợi ý quà tặng cao cấp cho sếp nam độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *