Gợi ý quà tặng cao cấp cho sếp nam độc đáo

Mua quà tặng cao cấp cho sếp nam là một trong những điều gây khó khăn cho nhiều người. Một món quà không phù hợp có thể khiến sếp khó chịu, hoặc chi quá ít cho một món quà sẽ không tạo được ấn tượng tốt với sếp. Phúc Tường Gold xin giới thiệu một số món quà tặng sếp ý nghĩa, đơn giản giúp bạn tạo ấn tượng và thiện cảm với cấp lãnh đạo qua bài viết dưới đây. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Tại sao phải mua một món quà cho sếp của bạn?

Văn hóa tặng quà từ lâu đã trở thành một phần của văn hóa doanh nghiệp. Quà tặng có vai trò dẫn đường, dẫn lối hiệu quả nhất trong mọi hoạt động kinh doanh, đồng thời có ý nghĩa kết nối, chia sẻ, gắn kết mọi người. احتراف لعبة الطاولة 31 Quà tặng cao cấp cho sếp nam vừa là lời chúc mừng, lời chúc thành công, vừa là lời cảm ơn vì sự tin tưởng, dìu dắt của nhân viên trong thời gian qua.

Ngoài ra, một món quà tặng cao cấp cho sếp nam còn là “chất keo” đặc biệt giúp cải thiện và duy trì mối quan hệ giữa nhân viên ngày càng khăng khít với cấp trên. تحميل بوكر بويا قديم Nó cũng giúp nhân viên thể hiện thiện chí và mang lại sự tôn trọng, tự hào cho sếp.

Gợi ý những món quà tặng cao cấp cho sếp nam

Tranh rồng phong thủy 

Đối với những người đang làm việc, sinh sống và theo đuổi thành công thì tranh rồng, đặc biệt là tranh rồng vàng sẽ giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trên đường công danh, công danh và sự nghiệp. Ngôi nhà có bức tranh rồng sẽ mang đến không gian sống quyền quý, sang trọng. Đồng thời, nó cũng đại diện cho một loại quyền lực, sức mạnh và địa vị của người sở hữu.

Tranh cá chép hoa sen

Hình vẽ cá chép hóa rồng còn thể hiện ước muốn trong nhà đông con cháu. Bởi theo sinh học, cá chép thường đẻ một số lượng lớn trứng trong vòng đời của chúng. Vì vậy, cá chép mang ý nghĩa khoa học, văn hóa, phong thủy luôn mang đến những điều ước tốt lành, cầu mong cuộc sống hạnh phúc, may mắn, con cháu sung túc, sự nghiệp phát đạt.

Như các bạn đã biết, tranh cá chép hoa sen là dòng tranh phong thủy sẽ mang lại năng lượng dương theo đặc tính của bức tranh. Đối với những người phù hợp với năng lượng này, chúc may mắn và thành công

Chậu hoa sen vàng 

Tranh đại bàng tung cánh

Tranh đại bàng tung cánh như một thông điệp về tương lai bay cao, bay xa, về sự thành công trong tương lai. Không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống, quà tặng cao cấp cho sếp nam bức đại bàng tung cánh mang ý nghĩa làm việc hăng say, vượt qua mọi khó khăn thử thách, khơi dậy ý chí, tinh thần của mọi người. 

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp cho sếp 

Hiện nay bạn có thể tìm mua những sản phẩm quà tặng cao cấp cho sếp nam ở trên tại các cửa hàng quà tặng, trung tâm thương mại hoặc trên các sàn thương mại điện tử. 

Riêng với các sản phẩm quà tặng mạ vàng, bạn có thể tìm mua tại Phúc Tường Gold 994 Đường Láng, Hà Nội. Những món quà tặng sếp cao cấp tại đây đều được chế tác công phu bởi các thợ thủ công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. فيلم اللعبة الامريكية  

 Ngoài ra khi mua quà tặng cao cấp cho sếp nam, bạn nên tìm mua tại những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được mua quà tặng sếp mạ vàng với giá ưu đãi nhất nhé: 

  • Web: quatangmavang24k.vn 
  • Hotline: 078.707.2222 
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *