Túi chống sốc Macbook có điểm gì nổi bật

Tomtoc một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ về túi, balo,  phụ kiện và một dòng sản phẩm mới được Tomtoc cho ra đời chính là túi chống sốc Macbook. Với một thiết kế hoàn toàn mới tạo lên nét nổi bật và chống sốc hoàn hảo cho thiết bị của bạn.

Thiết kế mỏng nhẹ, chất liệu Polyester chống nước

Túi chống sốc Tomtoc Protective cho Macbook Pro 13 inch phiên bản A13-C02 được Tomtoc thiết kế với kích thước 11.97 x 8.36 x 0.59 inch mỏng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, túi Macbook có thể chứa các phiên bản Macbook Pro 13 inch. برنامج المراهنات Hỗ trợ nhiều gam màu khác nhau như: đen, xám, hồng, xanh đen và nhiều hoạ tiết khác mang đến nhiều sự lựa chọn hơn.

Túi chống sốc Tomtoc Protective cho Macbook Pro 13 inch được Tomtoc sử dụng chất liệu Polyester để chế tạo. Với chất liệu Polyester giúp cho Macbook của bạn khỏi những ảnh hưởng của nước.

Ngoài ra bên ngoài túi còn được trang bị thêm lớp mood gợn sóng đẹp mắt với khả năng tăng sự đàn hồi cũng như tránh các tác động trầy xước đối với Macbook dễ dàng vệ sinh túi chống sốc nhanh chóng.

Ngăn chứa rộng rãi cùng với dây kéo nhẹ nhàng, chắn chắn

Túi chống sốc Tomtoc Protective cho Macbook Pro 13 inch được thiết kế với 2 ngăn rộng rãi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngăn chính lớn của túi Macbook có chức năng chính là đựng chiếc Macbook Pro của bạn với kích thước 13 inch bảo vệ hoàn hảo nhất cho chiếc Macbook của bạn.

Ngoài ra ở dùng túi chống sốc này Tomtoc cũng đã thiết kế thêm một ngăn phụ phía trước để mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng để có thể đựng các vật dụng như: iPad, điện thoại, các phụ kiện của chiếc Macbook.

Dây kéo được thiết kế kết hợp với dây nhỏ gọn nhưng không kém phần chắc chắn. Thiết kế dây kéo YKK đến từ nhà sản xuất nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản mang đến độ bền cực cao cho túi chống sốc.

Chống sốc hiệu quả, sử dụng công nghệ CornerArmor

Túi chống sốc Tomtoc Protective là một trong những chiếc túi được trang bị khả năng chống sốc cao cấp. Với việc được áp dụng sử dụng công nghệ tiên tiến CornerArmor đến từ Hoa Kỳ để bảo vệ tuyệt đối Macbook. العاب شيش

Bên trong túi được trang bị một lớp đệm chống sốc với các thành phần tròn nâng lên so với bề mặt như nilon bóng khí chống sốc. Giúp bảo vệ chiếc máy tính của bạn thật an toàn trong mọi thời điểm.

Các cạnh và góc của chiếc túi cũng được trang bị kỹ lưỡng giúp cho Macbook của bạn được được bảo vệ 360° một cách hoàn hảo và an toàn nhất trước các tác động hay va chạm bất ngờ xảy ra hằng ngày. قواعد لعبة اونو

Nguồn: https://thanhphukien.com/hop-chong-soc-tomtoc-a06-cho-ipad-tablet-may-tinh-bang-10-11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *