4 điều cần biết khi mua túi Macbook

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc macbook pro 13 được tích hợp những tính năng tuyệt vời từ trước tới nay của hãng thì hãy sắm cho mình một túi Macbook chống sốc xin xò phù hợp với cá tính của bạn nhé.

Apple luôn muốn đặt những sản phẩm của mình lên tầm trên so với những đối thủ trong ngành công nghệ điện tử. Nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc macbook pro 13 được tích hợp những tính năng tuyệt vời từ trước tới nay của hãng thì hãy sắm cho mình một túi chống sốc xin xò phù hợp với cá tính của bạn nhé. الفرق المتأهلة ليورو 2023

Có rất nhiều khách hàng luôn suy nghĩ kích thước của macbook chính là size túi. Bởi hiện nay các loại macbook rất đa dạng về mẫu mã. Thế nên bạn không thể chọn size túi thông qua kích cỡ màn hình. فيلم الكازينو Bạn nên lựa chọn túi chống sốc qua các tiêu chí như:

Khả năng bảo vệ chống va đập

Chức năng quan trọng nhất của túi chống sốc đó là chống va đập bảo vệ chiếc máy tính của bạn, bên cạnh đó nó còn có một vài chức năng phụ như: để tài liệu, tạo phong cách thời trang, để phụ kiện,…

Để chọn được chiếc túi chống sốc macbook với khả năng chống sốc cao, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để dễ dàng kiểm tra.

Chất liệu của túi Macbook

Chất liệu thường là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi mua túi chống sốc, các loại vải dùng để may túi chống sốc thường là vải Polyester 100%, vải cotton, vải không dệt,.. những loại vải này đáp ứng những yêu cầu như dày, chống nước, không thấm hút, dễ giặt rửa.

Chất liệu để may túi chống sốc thường được may bằng nhiều loại vải tùy nhu cầu người sử dụng.Tất cả các loại vải dùng để may túi chống sốc đều được đệm thêm một lớp mousse dày,

Kích cỡ tương xứng

Kích cỡ túi là một phần quan trọng không kém khi lựa chọn túi chống sốc, lớn quá hay bé quá so với size macbook bạn đang sử dụng cũng đều không tốt. Vì chức năng chính của túi chống sốc là bảo vệ máy khi bị va đập nên khi lựa chọn một chiếc túi vừa vặn với máy của mình khi laptop bị rơi trong khoảng cách ngắn thì chức năng chống ngoại lực tác động đến máy rất hiệu quả.

Họa tiết thời trang

Ngày nay, túi chống sốc không chỉ dùng để bảo vệ cho chiếc macbook của bạn tránh sự va đập mà còn trở thành phụ kiện thời trang của nhiều người!

Bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn một chiếc túi chống sốc phù hợp thể hiện được cá tính của bạn. عقوبة استخدام vpn في السعودية

>>> Nguồn: https://thanhphukien.com/combo-tui-chong-soc-tomtoc-macbook-air-pro-13-a27-c02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *