Bộ dán 5in1 Macbook

Quý vị đang muốn bảo vệ máy của mình được an toàn nhất. Muốn máy lúc nào cũng mịn, trong suốt, không để lại dấu vân tay…. Hãy chọn ngay bộ dán 5in1 Macbook của thương hiệu JRC. Đảm bảo quý vị sẽ hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Ưu điểm của bộ dán 5in1 Macbook

Bên cạnh ốp lưng thì miếng dán 5in1 cho MacBook đã dần thịnh hành trên thị trường. Trọn bộ sản phẩm bao gồm 5 miếng dán. دي سي يونايتد Màn hình macbook, mặt trên, mặt đáy, 2 bên kê tay và trackpad.

Ưu điểm của nó là mỏng nhẹ, cùng màu với MacBook, không gây nóng máy. Với công dụng chống trầy xước, vết bẩn cho toàn bộ MacBook. Không có gì lạ lẫm nếu nhiều người ưa chuộng nó đến vậy.

Dù là vậy, đa số người dùng vẫn ngần ngại phải mang máy tới tận tiệm để mua và nhờ thợ dán. Không sao, bài viết này JRC sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình dán full MacBook. Do đó, các bạn có thể tự thực hiện dán máy tại nhà một cách chủ động.

Địa chỉ bán bộ dán 5in1 dành cho Macbook

Hiện nay thanhphukien.com là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng phụ kiện dành cho laptop Macbook hoặc Surface. Sở hữu nhiều mặt hàng của các thương hiệu cao cấp, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm uy tín chất lượng. لعبة متاهة Đặc biệt các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi bán ra ngoài cho khách hàng.

>>> Xem Thêm: https://thanhphukien.com/tui-macbook-ha-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *