Những điều cần biết khi mua kính cường lực Surface Go

Hiện nay việc sử dụng kính cường lực Surface Go cho laptop là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến. Do hiện nay máy tính laptop là 1 trong những đồ vật có giá trị cao, và được mang đi rất nhiều nơi. Cho nên việc dán kính cường lực cũng chính là bảo vệ chiếc laptop tránh khỏi những tác nhân ở bên ngoài gây xước màn hình, hoặc vô tình đánh rơi sản phẩm. Hãy cũng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này dưới bài viết sau đây.

Ưu điểm của kính cường lực Surface Go

Cường lực máy tính bảng độ cứng 9H hai lớp siêu bền chống vỡ, trầy xước, bám bụi hiệu quả cho màn hình Surface Go khỏi các tác nhân bên ngoài (rơi, va đập)

Miếng cường lực cao cấp sử dụng chất kết dính Silicon chất lượng tốt giúp ôm sát màn hình máy tính bảng mà không bị đổi màu theo thời gian.

Lớp phủ Nano trên bề mặt kính bền và dầy hơn, giúp tăng khả năng chống xước, hạn chế bám vân tay gấp 2 lần so với miếng dán thông thường.

Cạnh mài 2D đẹp và chống sứt mẻ khi va đập.

Kính cường lực sử dụng nguyên liệu thủy tinh ACC cao cấp, sử dụng công nghệ cắt CNC rất chính xác, chống tia cực tím. نادى روما

Độ trong suốt của kính trong suốt gần như tuyệt đối giúp hiển thị hình ảnh với độ nét cao, chân thật như màn hình gốc.

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho Surface Go

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bước 1: Làm vệ sinh sạch sẽ màn hình bằng khăn lau đi kèm theo miếng dán, trong khăn có tẩm dung dịch làm vệ sinh (đối với vài dòng miếng dán).

Bước 2: Làm vệ sinh lại cho khô màn hình, có thể làm thêm vài công đoạn như dùng băng keo trong hút hết những hạt bụi li ti còn xót lại trên bề mặt màn hình. كاس كوبا امريكا 2022

Bước 3: Dán kính cường lực lên màn hình máy tính bảng, chú ý mặt số 1 và mặt số 2, ta phải dán mặt số 1. Ta phải đặt mặt kính nhẹ nhàng theo đúng vị trí tương ứng với màn hình, khi đã đúng tâm ta ấn nhẹ vào chính giữa mặt kính để miếng dán có thể dán chặt vào màn hình. لعبة البولينج

Bước 4: Làm sạch bọt khí bên trong miếng dán bằng cách dùng một tấm thẻ ngân hàng chẳng hạn, vuốt các bọt khí từ trong ra bên ngoài. Trước khi vuốt nhớ đừng lột mặt số 2 ra nếu không kính của bạn sẽ bị trầy khá nhiều sau khi vuốt xong.

>>> Xem Thêm: https://thanhphukien.com/balo-tui-chong-soc-tui-xach-tomtoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *