Những lưu ý khi sử dụng Máy mài phẳng giúp máy vận hành tốt

Những lưu ý khi sử dụng Máy mài phẳng giúp máy vận hành tốt

Giới thiệu Máy mài phẳng CNC Equiptop

Equiptop được nhận diện là một thương hiệu hàng đầu thế giới về những loại máy móc thiết bị công nghệ cao. máy mài mặt phẳng Từ máy mài khuôn thủ công, máy mài tự động 3 trục, Máy mài phẳng CNC NC, Máy mài phẳng CNC CNC đến những dòng máy gia công đứng khác.

Cấu tạo của Máy mài phẳng

Mài mặt phẳng là loại máy phổ biến nhất trong các loại máy mài. Đây là một nguyên công sử dụng đá mài quay để làm phẳng bề mặt của chi tiết. Cấu tạo của Máy mài phẳng bao gồm Một đầu mài để gắn đá mài, bàn máy có khả năng di chuyển ngang, dọc, Cùng với mâm cặp từ dùng để giữ chặt chi tiết. Một ê tô được đặt trên mâm từ có thể được sử dụng để giữ phôi không từ tính nếu chỉ có mâm cặp từ tính.

các loại Máy mài phẳng CNC thông dụng hiện nay

Một trong những máy mài thông dụng nhất là máy mài mặt phẳng. Máy mài mặt phẳng bao gồm các loại sau:

Loại I: Trục chính nằm ngang với bàn máy tịnh tiến quá lại

Máy mài phẳng loại này đĩa mài trên trục chính nằm ngang. Bề mặt ( ngoại vi) của đĩa được ép vào phôi. Phôi, nếu nó được làm từ kim loại màu, thường được kẹp chặt trên một mâp cặp từ và duy chuyển tới lui dưới đĩa mài quay nhanh. Mâm cặp cũng có thể được di chuyển vào ra. كيفية لعب الدومينو

Loại II: Trục chính nằm ngang với bàn quay.

Máy mài trục chính nằm ngang với bàn xoay hay còn gọi là máy mài xoa trục ngang, Máy mài phẳng CNC bàn xoay, đây là loại máy mài bề mặt của đĩa mài cũng được tiếp xúc với các phôi. Phần để mài được đặt trên một bàn quay và chạy dưới đĩa. Bàn cũng có thể nghiêng được để tạo ra các hình học mài đặc biệt, như là mài rỗng trong các cạnh cảu máy cưa vòng.

Loại III. Trục chính nằm đứng với bàn qua lại hoặc bàn quay

Máy mài phẳng CNC trục chính đứng và bàn máy xoay qua lại hay còn gọi là Máy mài xoa, Máy mài xoa trục đứng, Máy mài xoa trục đứng bàn xoay mặt đĩa đá mài sẽ tiếp xúc với phôi mài chuyển động xoay cùng bàn máy. Bàn có thể chuyển động qua lại hoặc quay. خدمة عملاء كونكر cadcam vn Đá có hình dạng khác nhau tăng tính linh hoạt cho máy mài. Máy mài trục chính thẳng đứng thường thấy trong các máy mài hạng lớn.

Các kiểu phân loại khác

1. Máy mài phẳng CNC 1 trục, 2 trục, 3 trục:

Là các loại mài mà các trục được điều khiển bằng tay , khi vận hành máy muốn trục nào di chuyển thì dùng tay quay trục đó. Loại này thì chỉ dùng để gia công đơn giản hoặc đào tạo nghề. اللاعب دي ماريا

2. Máy mài phẳng bán tự động

Máy mài phẳng CNC 1 trục ,2 trục ,3 trục ,máy mài bán tự động loại này có nghĩa là một trong các trục x,y,z có thể di được di chuyển bằng thủy lực hay bằng điện.

3. Máy mài phẳng tự động

Đây là các loại máy tự đông hoàn toàn được điều khiển bằng phần mền PLC tất cả các trục của máy có thể di chuyển tự động qua các chương trình điều khiển PLC.

4. Máy mài phẳng CNC

Đây là các loại máy mài được điều khiển bằng phần mền CNC được nhập vào máy

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp về nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt tất cả các loại Máy mài phẳng CNC như: Máy mài phẳng Palmary; Máy mài phẳng 1 trục, 2 trục, 3 trục; Máy mài phẳng bán tự động/ NC Palmary, Máy mài phẳng bàn máy xoay, Máy mài phẳng CNC CNC Palmary,…

>>> Xem thêm: Cần chú ý gì khi tranh chấp đất đai không có di chúc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *