Vì sao nên sử dụng túi đeo Macbook

Bạn đang tìm một chiếc túi đựng laptop có thiết kế thời trang nhỏ gọn nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng bảo vệ cho chiếc macbook, laptop, ipad … Thì chiếc túi đeo Macbook dọc 13 inch WiWU Alpha Vertical Double Layer sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi thiết kế thời trang vô cùng nhỏ gọn cùng với khả năng bảo vệ chống sốc 360 độ, chống thấm nước an toàn.

Thiết kế thời trang độc đáo, hiện đại, trẻ trung

So với những mẫu túi đựng macbook, laptop chống sốc thông thường thì chiếc túi WiWU Alpha Vertical Double Layer là một sản phẩm vô cùng độc đáo, mới lạ. Thiết kế theo dáng đeo dọc năng động, cá tính, trẻ trung vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình

Nhiều ngăn đựng giúp người dùng mang theo nhiều phụ kiện, vật dụng

Một điểm cộng rất lớn đến từ sản phẩm này đó chính là ngăn đựng. Túi có nhiều ngăn đựng lớn giúp người sử dụng có thể mang theo rất nhiều phụ kiện như : sạc pin, tai nghe, điện thoại, máy tính bảng,… thường xuyên sử dụng kèm theo khi di chuyển. العب كونكر

Khả năng chống sốc, chống va chạm bảo vệ 360 độ

Ngăn đựng Laptop/Macbook đến từ sản phẩm WiWU Alpha Vertical Double Layer được thiết kế rất chắc chắn và trang bị đệm lót nhung rất dày kết hợp với đệm dạng sóng giúp bảo vệ chống va chạm góc và bảo vệ thiết bị bên trong được an toàn trong những trường hợp bị rơi rớt, va chạm với vật cứng.

Tiện lợi hơn với dây đeo 2 trong 1

Tay cầm chiếc Túi WiWU Alpha Vertical Double Layer được gia công chắc chắn kết hợp với dây đeo vai có thể điều chỉnh độ dài và tháo rời khi không sử dụng.

Nguồn: https://thanhphukien.com/tui-deo-doc-wiwu-vertical-danh-cho-laptop-macbook-13-3-m400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *