Máy phay là gì?

Máy phay là gì?

Tìm hiểu máy phay CNC là gì?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy phay CNC được sử dụng chính như sau:

Máy phay CNC đứng: Đây là loại máy có trục chính được sắp xếp theo hướng vuông góc với bàn máy. máy phay cnc là gì Các máy đơn giản thường thấy trên thị trường là: máy phay CNC 3 trục, 4 trục, 5 trục… Loại máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là máy phay đứng 3 trục.

Máy phay CNC ngang: là loại máy có trục chính được sắp xếp nằm song song với bàn máy. Loại máy này thường được sử dụng kết hợp với các máy bàn kẹp có thể xoay được để hoạt động hiệu quả.

Máy phay có thể cắt gọt gia công trên nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau như: sắt, thép, inox, nhôm, đồng… nhờ vào hoạt động của hệ thống máy tính và hệ thống dao cắt thông minh có thể chuyển động theo nhiều hướng khác nhau từ đường thẳng, đường tròn, ngang, dọc, đến lên xuống, đặc biệt là khả năng di chuyển trong không gian 3D.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các máy CNC trong các xưởng gia công cơ khí, đặc biệt là trong ngành gia công cơ khí chính xác.

>>> Xem thêm: Những cách đòi nợ đúng pháp luật ai cũng nên chú ý

Ưu điểm của máy phay CNC

Máy phay CNC đứng CNC 3 trục thường được sử dụng với nhiều mục đích gia công khác nhau như là: phay, khoan, taro, doa, khoét, sọc… tất cả đều đem đến những sản phẩm có độ chính xác cao và tính thẩm mỹ được nâng cao, tuy nhiên loại máy phay CNC này lại không thể gia công được các chi tiết có độ phức tạp và quá khó. Chính vì thế bạn có thể sử dụng máy phay CNC cho nhiều mục đích khác nhau giúp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện thêm các loại máy phay đời mới được sản xuất từ các nước nổi tiếng như Nhật hay Đức. Các loại máy này có tuổi thọ từ 10 năm trở lại, đặc biệt có độ chính xác gần như tuyệt đối với dung sai vào khoảng từ ±0.01 đến ± 0.005 nên đáp ứng được mọi nhu cầu gia công của khách hàng. بيان ماتش Tại sao nên mua máy phay CNC Đài Loan? Còn đối với các dòng máy phay đời cũ thì tùy thuộc vào thương hiệu mức độ sử dụng của máy sẽ có độ chính xác với dung sai khoảng ±0. مانشستر سيتى تأسست على يد 05 đến ±0.02.

Địa chỉ gia công phay CNC uy tín hiện nay

Đơn vị CAD/CAM VIỆT NAM của chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí uy tín bậc nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên gia công máy phay CNC, máy tiện cnc, và rất nhiều loại máy chuyên dụng khác. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng với chất lượng sản phẩm. مواقع البث المباشر

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *