Những điểm đặc biệt mà sơn Dulux Weathershied mang lại

Ngôi nhà là sản phẩm trọn đời đối với nhiều người nên nó cần được đầu tư và giám sát chặt chẽ ngay từ những ngày đầu xây dựng. Mọi thứ vật tư xây dựng đều phải được tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngôi nhà.

Nằm trong nhóm vật liệu bảo vệ và trang trí, sơn nước được nhiều chủ nhà quan tâm và tìm hiểu rất nhiều trước và trong quá trình thi công. اونوا Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sơn Dulux như một sản phẩm có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, để bảo vệ bề mặt bên ngoài của ngôi nhà thì sơn Dulux Weathershield là sản phẩm hàng đầu được khuyên dùng từ các chuyên gia cũng như các nhà thầu có kinh nghiệm. Tuy nhiên nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm này nhưng vẫn chưa hiểu rõ được những tính năng vượt trội của nó.

Thương hiệu sơn Dulux tốt nhất

Sơn Dulux thuộc sở hữu của tập đoàn Akzonobel đến từ Hà Lan – Một trong những tập đoàn sơn và chất phủ lớn nhất thế giới với mạng lưới hoạt động trên 150 quốc gia. Tính riêng trong năm 2020, doanh thu của Akzonobel đã đạt đượ 10,44 tỷ đô la, xếp thứ 3 so với các tập đoàn sơn và chất phủ trên toàn thế giới.

Riêng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương doanh thu chiếm khoản 29% tổng sản lượng (chỉ xếp thứ 2 sau châu Âu), điều này chứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng và chất lượng các sản phẩm thuộc Akzonobel nói chung cũng như Dulux nói riêng tại khu vực này.

Độ bền màu và bảo vệ vượt trội

Sơn Dulux Weathershield là dòng sơn ngoại thất cao cấp của Dulux áp dụng công nghệ Active Guard giúp bảo vệ màu sắc tối ưu lên đến 8 năm. Màn sơn Dulux Weathershield có khả năng co giãn, phản xạ lại tia UV giúp bề mặt tường chống phai màu vượt trội hơn so với các loại sơn khác. hazcasino Ngoài ra, màn sơn còn có khả năng ngăn ngừa bụi bẩn, chống các vệt nước đọng lại giữ cho màu sắc luôn tưới mới.

>>> Xem thêm: Liên hệ tư vấn luật đất đai qua Facebook nhanh gọn và hiệu quả

Công nghệ Alkaline Guard

Công nghệ Alkaline Guard là công nghệ chống lại tác hại của sự kiềm hóa bảo vệ màn sơn khỏi các hiện tượng loang màu, chống lại tác động của rêu và ẩm mốc giúp cho diện mạo ngôi nhà bạn luôn trong trạng thái tươi mới. Nhờ không bị ảnh hưởng bởi ẩm mốc mà tường nhà bạn cũng sẽ tránh khỏi các sự cố bong tróc do màn sơn phồng rộp hoặc những tác động ngoài lực khác.

Xem Thêm: https://sontungthuy.com/son-phan-quang-nippon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *