Trang web học tester hữu ích cho người mới bắt đầu

Bạn đang muốn học tester nhưng không có đủ điều kiện để tham gia khóa học của trung tâm. Hay bạn đang phân vân chưa tìm được trang web uy tín, chất lượng.  Hãy tham khảo ngay những trang web học tester miễn phí bổ ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Tại sao nên chọn học tester qua web

Tester hay còn gọi là kiểm thử phần mềm là một nghề mới ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Chỉ sau thời gian ngắn mà nghề tester đã thu hút một lượng lớn nhân sự. Trong tương lai đây cũng là vị trí được nhiều doanh nghiệp công nghệ tuyển dụng.

Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường học công nghệ thông tin, chuyên ngành kiểm thử thay vì lập trình phần mềm. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều bạn học trái ngành muốn thử sức với nghề tester. Chính vì lẽ đó mà các trung tâm đào tạo tổ chức các khóa học tester.

Đối với những bạn không có điều kiện học tại trung tâm hay chỉ muốn tìm tài liệu để tự học tại nhà. Trong thời đại công nghệ số, có rất nhiều phương tiện để tìm kiếm thông tin bổ ích. Chỉ cần lên mạng search trang web học tester thì có hàng ngàn bài viết dành cho bạn. Tuy nhiên việc tìm và chọn cho mình được trang web học phù hợp và hữu ích không phải điều dễ dàng. 

>>> Xem thêm: Thuê luật sư riêng có tốn chi phí không?

Việc tự học cũng là cách giúp bạn rèn luyện tính tự giác và tập trung tinh thần cao. Bạn cần vạch cho mình một hướng đi rõ ràng và khoa học. Đặc biệt là phải kiên trì, không được nản.

Web DevPro

Đây là một trong số các trang web được đánh giá cao bởi các học viên đã từng theo học. Trên web cung cấp rất nhiều khóa học về công nghệ thông tin như lập trình phần mềm, khóa học tester, php,c,c++,…

Từ học trực tuyến, offline hay các bài giảng tự học. Học viên có thể tải các bài giảng về để tự tham khảo. Các dạng bài tập thực hành vận dụng lý thuyết cùng hướng dẫn giải chi tiết.Các bài giảng được thiết kế theo giáo trình học, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn kiểm thử quốc tế. Nội dung bài giảng luôn được kịp thời cập nhật nhanh chóng theo xu hướng.

Bạn hoàn toàn có thể download miễn phí. Đặc biệt, trên hệ thống giao diện của trang web còn có phần tương tác với giảng viên. Chúng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình bạn tự học.

Web tự học lập trình Codelearn

Hệ thống bài giảng giúp người dùng truy cập hoàn toàn miễn phí. Trang web này cũng cung cấp các bài giảng liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm. Có hai phiên bản cho người học là anh và việt giúp người học có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, vừa nâng cao trình độ tiếng anh. 

Trang web còn có nhiều khóa học dành cho người mới làm quen với tester. Kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành được soạn thảo từ đội ngũ giảng viên giỏi tại các trường đại học.

Website Udemy

Udemy được người dùng biết đến là trang web dạy và học online chất lượng tốt. Trang web này rất phù hợp với những bạn muốn học tester nhưng không sắp xếp được thời gian trong ngày. Bạn chỉ mất một khoản phí nhỏ để có thể đăng ký mua khóa học ở đây. Những bài giảng ở đây đều được giảng viên quay lại, bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào mà không giới hạn số lần xem. سباق خيل

Ngoài các khóa học mất tiền thì trung tâm cũng cung cấp cho bạn những khóa học miễn phí. Đó là những khóa học cơ bản về tester cho người mới bắt bắt đầu. الروليت Dành cho các bạn đang trong giai đoạn đầu làm quen với tester. 888casino  

Web Google testing blog

Bạn có thấy ngạc nhiên khi thấy tên trang web này không? Chia sẻ với các bạn, đây là một trang website do chính Google thiết kế dành cho các bạn đam mê với nghề tester. Những bài giảng trên trang web này đều được biên soạn từ các chuyên gia kiểm thử phần mềm của nhà google. Vậy nên bạn cực kỳ yên tâm về chất lượng kiến thức của chúng. 

Rất nhiều bạn tester đã tìm đến để học hỏi và tham khảo. Tuy nhiên vì đây là trang web do các chuyên gia kiểm thử viết nên nền tảng kiến thức cũng mang tính hàn lâm hơn. Bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản của tester rồi thì mới đọc và hiểu những gì họ viết. Hy vọng với những chia sẻ ngắn gọn trên đây, bạn sẽ chọn cho mình một trang web học tester phù hợp nhất. Chúc bạn thành công trở thành chuyên gia kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *