Cập nhật khóa học tester tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Hiện nay, ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin rất được ưa chuộng và săn đón. Ngoài việc học tập tại các trường đào tạo thì nhiều người lại lựa chọn các trung tâm để theo học. Một trong những khó học được tìm kiếm nhiều nhất là khóa học tester. Hãy cùng điểm qua các khóa học tester tại Hà Nội được các bạn học viên đăng ký nhiều nhất.

Nghề tester và cơ hội việc làm trong tương lai

Xã hội đang ngày càng phát triển theo xu hướng công nghệ hóa. Mọi lĩnh vực, ngành nghề đều phụ thuộc vào công nghệ. Đấy chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn. Nghề kiểm thử phần mềm là một nghề khá mới mẻ. Tuy nhiên nó đang dần trở thành xu hướng và phát triển nhanh chóng chỉ trong vài năm trở lại đây.

Nghề kiểm thử phần mềm hay dân Công nghệ thông tin thường gọi là test. Đây là công việc với phần chính là kiểm tra, rà soát và phát hiện các lỗi sai, rò rỉ của phần mềm. روليت ايفون Từ đó tìm ra các hướng để khắc phục các lỗi đó trước khi đưa ra thị trường. 

Đây là công việc đòi hỏi tư duy và sáng tạo cực kỳ nhiều. Mọi thứ không nằm theo một khuôn mẫu mà buộc bạn phải thích ứng nhanh với công nghệ mới. Vì vậy mà việc hiểu và nắm rõ được cốt lòi bản chất của việc kiểm thử là vô cùng quan trọng. Là một chuyên viên tester, bạn phải có kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt. العاب الانتر نت Vì khi kết thúc một dự án, một sản phẩm sẽ có phần đánh giá và đưa ra nhận xét. Bạn phải trình bày được để quản lý và đồng nghiệp nghiệp của bạn hiểu được cách bạn làm và khắc phục các lỗi sai do đó như thế nào. Bên cạnh việc kiểm thử thì việc bạn phải hiểu và viết code cũng là một phần của công việc. 

Công nghệ thông tin là một nghề đòi hỏi trình độ tiếng anh của bạn vì hầu hết các chương trình, tài liệu đều là tiếng anh. Đặc biệt, để có cơ hội được làm việc trong các tập đoàn công nghệ nước ngoài thì việc học tiếng anh là vô cùng quan trọng.

>>> Xem thêm: Cần chú ý gì khi tranh chấp đất đai không có di chúc?

Khóa học tester tại Hà Nội dành cho ai

Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm đào tạo tester uy tín chất lượng. DevPro là một trong số những trung tâm được đánh giá tốt nhất. Các học viên tham gia khóa học rất đa dạng từ sinh viên chuyên ngành đến những bạn sinh viên học trái ngành. Những người mới đi làm hay những người muốn thử sức với một công việc mới.

DevPro có một lộ trình học vô cùng chuyên nghiệp và độc đáo. Các học viên sẽ được tham gia vào các dự án của công ty và được làm việc với các anh chị tester giỏi. Điều này sẽ khiến các bạn học viên có cái nhìn thực tế và sâu sắc hơn với nghề kiểm thử.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều rất thân thiện và nhiệt tình. Họ sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ bạn hết mình cho công việc. Những bạn học viên cũ đều rất yêu quý và tôn trọng giảng viên kể cả sau khi các bạn tốt nghiệp hóa học.

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt theo từng bạn. Ngoài việc học trực tiếp tại lớp học. Trung tâm còn tổ chức mở các buổi học trực tuyến. قرعة يورو 2022

Các học viên sẽ có cơ hội được nhận vào làm tại chính công ty DevPro sau khi kết thúc khó học. Hoặc có thể apply vào các công ty là đối tác phát triển của trung tâm. Một cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn.

Bạn nhận được gì từ khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học tester và nhận được đánh giá từ giảng viên. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ, ngoài kiến thức nền tảng bạn có được, bạn còn học thêm nhiều kiến thức, ứng xử trong công việc. 

Bạn đi làm  vì đam mê hay vì tiền? Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn đang tự đặt ra cho mình hay nhận được từ mọi người. Theo thống kê thì thu nhập của công việc tester hay nghề công nghệ thông tin được đánh giá là top đầu về thu nhập và chế độ. Mức lương so với mặt bằng chung hiện tại là khá hấp dẫn. Thậm chí nếu bạn thực sự giỏi thì bạn còn nhận được nhiều hơn thế. 

Bạn đã tìm cho mình được khóa học tester tại Hà Nội tốt nhất chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay đăng ký tại DevPro để nhận được nhiều ưu đãi mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *