Xốp tấm mua ở đâu giá rẻ

Xốp tấm là gì ? Quy Cách và Ứng Dụng thế nào ?

Cấu tạo của Tấm Mút Xốp Eps : Xốp EPS được sản xuất từ hạt Expandable PolyStyrene EPS. Sau khi được kích nở từ nhiệt độ cao 90 độ C kích nở từ 20 đến 50 lần , sau đó cho vào khuôn đúc thủy lực nén thành khối xốp lớn , và sẽ chứa bên trong 98% không khí vì thế có đặc tính là nhẹ, bảo ôn và cách nhiệt cao.

– Trọng lượng nhẹ: Với một trọng lượng rất nhẹ thì chúng ta có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đến những nơi được thi công một cách dễ dàng, và việc thi công trên cao cũng không hề gặp khó khăn do đó sẽ giúp giảm nhân công thi công và chi phí vận chuyển.
– Cách âm tốt: do đặc tính cấu tạo của lõi xốp EPS , xốp có khả năng cách âm 50dB bởi âm thanh chuyển động theo đường zig zag nên sóng âm bị chia nhỏ tại các đường gãy và trở nên nhỏ rồi dần dần tiêu âm. الرهانات الرياضية
– Cách nhiệt tốt: nhờ có nhiệt dung riêng rất thấp ( nhiệt độ tấm xốp chỉ thay đổi 10% khi nhiệt độ môi trường dao động từ -10 độ đến 100 độ C nên khả năng truyền nhiệt của Tấm Mút Xốp Eps rất thấp , vì vậy khả năng cách nhiệt rất cao. Do đó mức điện tiêu thu cho điều hòa giảm đến 50%.

– Chống thấm: Với khả năng không thấm nước của mình thì các bạn có thể ứng dụng vào việc chống thấm hoặc làm các thùng xốp đông lạnh.

Quy Cách Của Tấm Mút Xốp Eps : Tỷ trong thông thường và cao.

  • Chiều dài x Chiều rộng : 1m x 2m ; 1m x 4m ; 1. 1xbet pc 24m x 2m ; 1.24m x 4m
  • Độ dày : 20mm – 150mm ( nhận cắt theo nhu cầu khách hàng ).
  • Tỷ trọng : 10 -20kg/m3 ( nhận đặt tỷ trọng cao 20 – 40kg/m3 )

Công Ty CKH Việt Nam chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt , cách âm , chống thấm , chống cháy , luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất , chất lượng nhất để mang đến cho khách hàng. Với đội ngũ thi công bề dạy kinh nghiệm , sáng tạo , tiết kiệm chi phí đầu tư , mang lại hiệu quả kinh tế.

Hotline tư vấn: 0946 953 943

Tham khảo: https://ckhvietnam.com/xop-tam-giai-phap-chong-nong-tot-cho-cac-cong-trinh-xay-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *