Gateway Thảo Điền Khu Cho thuê căn hộ chung cư ưu điểm gần sông sinh nhiều lợi

Cho thuê Căn hộ cao cấp dự án Gateway Thảo Điền đầu tư bởi Sonkim Land thương hiệu uy tín chất lượng cao căn hộ như ý.

Cho thuê Gateway Thảo Điền https://duangatewaythaodien.net/cho-thue-can-ho-gateway-thao-dien/ thương hiệu uy tín sống độc đáo hạ tầng hoàn chỉnh. Khu căn hộ Cho thuê lựa chọn tuyệt vời, được xây dựng bởi Sonkim Land sân vườn xanh mát. Cho thuê chung cư cao cấp Gateway Thảo Điền đồng bộ tiện ích, nằm tại khu vực đường Số 2 Lê Thước, phường Thảo Điền, Quận 2 chất lượng cao. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Cho thuê dự án căn hộ Gateway Thảo Điền không gian thoáng rộng, khu huyện TP.Thủ Đức căn hộ như ý. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất. Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền hạ tầng hoàn chỉnh.

Gateway Thảo Điền
Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền lựa chọn tuyệt vời. Dự án Gateway Thảo Điền cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
https://duangatewaythaodien.net/cho-thue-can-ho-gateway-thao-dien/ sân vườn xanh mát. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…
đồng bộ tiện ích. Ý tưởng thiết kế căn hộ Gateway Thảo Điền kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Các căn hộ tại Gateway Thảo Điền đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ.
không gian thoáng rộng. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Gateway Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.