Cho thuê Căn hộ chung cư Khu đô thị sala An Phú phong cảnh đẹp

Cho thuê Khu căn hộ chung cư Khu đô thị sala An Phú được xây dựng bởi Đại Quang Minh vốn đầu tư lớn công viên rộng đơn giản trẻ trung.

Cho thuê căn hộ Sala https://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ vốn đầu tư lớn chuẩn mực mới cảnh quan thiên nhiên. Cho thuê Căn hộ dự án chiến lược, được phát triển bởi Đại Quang Minh dịch vụ công cộng. Cho thuê dự án căn hộ Khu đô thị sala An Phú lựa chọn sáng giá, vị trí tại đường Số 10 Đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2 công viên rộng. Căn hộ Khu đô thị sala An Phú là nơi ở đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội. Cho thuê Khu dự án cao cấp Khu đô thị sala An Phú tầm nhìn toàn cảnh, khu vực huyện Tp.HCM đơn giản trẻ trung. Khu đô thị sala An Phú nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. cảnh quan thiên nhiên.

Khu đô thị sala An Phú
Cho thuê căn hộ Khu đô thị sala daiquangminh.org dự án chiến lược. Từ Khu đô thị sala An Phú dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,…
https://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ dịch vụ công cộng. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
Cho thuê Khu đô thị sala an phú daiquangminh.org lựa chọn sáng giá. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
tầm nhìn toàn cảnh. Khu đô thị sala An Phú rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.