Phân loại thiết bị gia công bằng Xung điện

Phân loại thiết bị gia công bằng Xung điện

Xung điện CNC – phương pháp gia công hiện đại

Xung EDM là phương pháp gia công cực kỳ phổ biến trong gia công cơ khí, xung điện cnc đặc biệt trong gia công khuôn mẫu. Hôm nay CAD/CAM VIỆT NAM sẽ giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp gia công điện cực EDM này.

Gia công Xung điện CNC là gì?

Hệ thống gia công bằng Xung EDM có tên tiếng Anh là Electrical Discharge Machining. EDM bao gồm có hai bộ phận chủ yếu: máy công cụ và nguồn cung cấp điện.

Máy công cụ gắn điện cực định hình (đóng vai trò là dao) và điện cực tiến tới bề mặt chi tiết gia công sinh ra một lỗ chép hình hình dạng của dụng cụ. Nguồn năng lượng cung cấp sản sinh ra một tần số cao, tạo ra một loạt tia lửa điện giữa điện cực và bề mặt chi tiết. Nó bóc đi một lớp kim loại bởi sự ăn mòn của nhiệt độ và sự hóa hơi.

Ứng dụng của phương pháp gia công bằng Xung điện EDM

Cắt dây CNC, đục lỗi, phá taro bằng điện, Xung điện CNC,…

Chế tạo và phục hồi khuôn dập đã tôi và khuôn bằng hợp kim cứng.

Gia công lưới sàng, rây.

Mài phẳng, mài tròn, màu sắc hoặc làm rộng lỗ.

Lấy dụng cụ gãy hoặc bị kẹt trong chi tiết.

Gia công khuôn mẫu và chi tiết cần độ chính xác cao bằng vật liệu hợp kim cứng,…

Lựa chọn gia công bằng phương pháp EDM uy tín ở đâu?

Công ty CAD/CAM VIỆT NAM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, công ty cad/cam việt nam chuyên thiết kế và gia công cơ khí chính xác bằng nhiều phương pháp hiện đại. Sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia công chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *