Estella Heights Cho thuê Chung cư cao cấp phong cách tự nhiên đầy cá tính

Căn hộ Estella Heights Cho thuê chủ đầu tư Keppel Land vị trí thuận tiện khu biệt lập bảo vệ hiện đại.

Cho thuê Estella Heights duanestellaheights.com/cho-thue-can-ho-estella-heights vị trí thuận tiện sống sang trọng nhiều loại căn hộ. Khu dự án Cho thuê nội thất chất lượng, chủ đầu tư Keppel Land diện tích xanh lớn. Cho thuê Căn hộ Estella Heights không gian lịch lãm, vị trí đường 88 Song Hành, An Phú, Quận 2 khu biệt lập. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Cho thuê chung cư cao cấp Estella Heights kín đáo ấm cúng, ở huyện Tp.HCM bảo vệ hiện đại. Căn hộ Estella Heights với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh. Estella Heights Cho thuê nhiều loại căn hộ.

Estella Heights
Cho thuê căn hộ Estella Heights nội thất chất lượng. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Estella Heights có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
duanestellaheights.com/cho-thue-can-ho-estella-heights diện tích xanh lớn. Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực.
không gian lịch lãm. Căn hộ cao cấp Estella Heights có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Estella Heights được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.
kín đáo ấm cúng. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Estella Heights có thể chủ động.