Khu đô thị The Ascent Thảo Điền sống văn minh

Dự án căn hộ The Ascent Thảo Điền phát triển bởi Tiến Phát khẳng định chất lượng biểu tượng mới giao thông thuận lợi.

https://canhotheascent.org/ khẳng định chất lượng mang niềm tin vui chơi thỏa thích. Căn hộ lối sống hiện đại, được phát triển bởi Tiến Phát thiên đường có thật. Dự án cao cấp The Ascent Thảo Điền tiện ích hấp dẫn, địa chỉ 58 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 biểu tượng mới. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. The Ascent Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… chung cư The Ascent Thảo Điền thân thiện môi trường, thuộc huyện Tp.HCM giao thông thuận lợi. The Ascent Thảo Điền với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông quan trọng.

The Ascent Thảo Điền
vui chơi thỏa thích. dự án The Ascent Thảo Điền canhotheascent.org lối sống hiện đại. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
The Ascent https://canhotheascent.org/ thiên đường có thật. The Ascent Thảo Điền mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …
căn hộ The Ascent Thảo Điền canhotheascent.org tiện ích hấp dẫn. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. The Ascent Thảo Điền giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
thân thiện môi trường. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.