Máy CNC là gì? Ưu điểm và cách sử dụng Máy tiện CNC

Máy CNC là gì? Ưu điểm và cách sử dụng Máy tiện CNC

Máy tiện CNC là gì? Cách sử dụng Tiện CNC

Hiện tại, trên thị trường rất phổ biến Máy CNC với sự nổi tiếng về công nghê, chất lượng, giá thành hợp lí… Nhưng bên cạnh đó với những khách hàng kĩ tính muốn đảm bảo cho quá trình sử dụng của mình họ vẫn luôn cần có sự tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm. phân loại máy tiện cnc Dưới đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm Máy CNC là gì?

Tiện CNC là gì?

Máy tiện CNC – (CNC) trong tiếng Anh viết tắt của Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (được điều khiển bằng máy tính). Máy CNC từ khi tung ra thị trường đã nhanh chóng thay đổi loại hình sản xuất công nghiệp. Khả năng ưu việt của Tiện CNC cho phép gia công được đa dạng sản phẩm , an toàn, không gây tiếng ồn lớn , năng suất cao và vận hành đơn giản hơn. Giúp cho việc tiện tròn, tiện vát, tiện côn, tiện mặt và tiện rãnh bằng tay, ren hệ mét và hệ inch đa dụng trở lên dễ dàng hơn . Kĩ thuật tự động của Máy CNC giảm thiểu đáng kể các lỗi kĩ thuật cho sản phẩm, và không thể phủ định rằng Máy tiện CNC gần như giống như hệ thống robot công nghiệp hiện nay.

Giá Máy tiện CNC

Máy tiện rất đa dạng mẫu mã, mỗi mẫu là một dòng máy có khả năng gia công khác nhau. Khi có nhu cầu mua máy, thường so sánh giá giữa các máy. Doanh nghiệp nên dựa vào các yếu tố sau để đánh giá máy: nhà cung cấp máy, thiết kế, tính năng máy,…

Các yếu tố này có thể làm cơ sở để doanh nghiệp phân tích và đưa ra lựa chọn mua Tiện CNC với giá tốt nhất. Và đặc biệt là phù hợp nhu cầu gia công sản xuất của nhà máy, nhà xưởng.

Giá máy sẽ chia ra cơ bản thành ba phân khúc thấp, trung bình, đến cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu gia công sản xuất theo từng quy mô nhà máy nhà xưởng.

Tham khảo bài viết giá Máy CNC để doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn Máy tiện CNC

Để lựa chọn máy tiện phù hợp, doanh nghiệp nên tham khảo các chuyên gia và tham khảo nhiều thương hiệu khác nhau như HISION, MAZAK, DOOSAN,…

Một số tiêu chí tiêu chuẩn để chọn Máy tiện CNC phù hợp mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

Cân nặng

Một máy tiện có trọng lượng cao sẽ giúp giảm thiểu các rung động, làm tăng hiệu quả gia công, đảm bảo các chi tiết chính xác.

Giường máy

Thường được làm từ các thanh gang. máy tiện cnc cũ nhật bản Kết nối với bệ đỡ giúp bệ đỡ và hộp chứa dụng cụ di chuyển song song trục chính. Nên chọn máy có giường máy được làm bằng gang, tăng thêm độ chắc chắn cho máy.

Trục chính

Là trái tim của toàn bộ máy. Tham khảo các thông số trục chính như côn và tốc độ trục chính. Chọn loại phù hợp cho nhu cầu gia công của doanh nghiệp.

Động cơ truyền động

Đối với các hoạt động gia công đơn giản thì doanh nghiệp có thể chọn loại máy có động cơ nhỏ. Nhìn chung thì nên chọn loại có động cơ lớn (mạnh). Vì bộ phận này có thể bị mòn nhanh và phù hợp với các loại gia công phức tạp.

CAD/CAM VIỆT NAM – Địa chỉ cung cấp Máy tiện CNC uy tín, chất lượng

Tiện CNC được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay bởi những ưu điểm ưu Việt của nó như: tốc độ gia công đem đến năng suất lớn, khả năng gia công chi tiết phức tạp với độ chính xác cao. Không những thế chúng còn dễ dàng vận hành với hệ thống điều khiển tự động của công nghệ CNC, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hiệu suất gia công sản xuất tăng.

CAD/CAM VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại Máy CNC chính hãng với chất lượng tốt giá cả phải chăng cùng những dịch vụ hỗ trợ miễn phí: chuyển giao công nghệ, lắp đặt, vận chuyển, thử vận hành. Bên cạnh đó các sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng và được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ 24/24.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu mua Tiện CNC và nhận báo giá vui lòng để lại thông tin vào form dưới đây.
cad cam viet nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *