Quy trình sản xuất bột đá – bột CaCO3 chất lượng cao

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất bột đá – bột CaCo3 chất lượng cao, nhưng vẫn chỉ nhận được những được những bài viết chung chung về quy trình sản xuất. Vậy hãy cùng xem bài viết này để biết được quá trình sản xuất loại khoáng sản này như thế nào tại một công ty hàng đầu hiện nay nhé!.

>>> Tham khảo về bột đá – bột CaCO3 tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/

Quy trình sản xuất bột đá – bột CaCO3 chất lượng cao.

Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất bột đá như thế nào? Hôm này tôi sẽ đã các bạn tham quan quy trình sản xuất bột đá chất lượng cao tại Công ty TNHH Khang Bảo Châu. Với ứng dụng công nghệ và máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay, thì công ty đã có sản lượng hơn 10.000 tấn/ tháng. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng hiện nay. Vậy hãy cùng xem quá trình sản xuất chi tiết dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn đá nguyên liệu

Đá nguyên liệu sau khi được khai thác từ mỏ sẽ có các nhân viên của Khang Bảo Châu tới để xem xét và lựa chọn. Những khối đá nguyên liệu được lựa chọn cần phải đảm bảo phải có hàm lượng CaCO3 cao và chưa tối thiểu các tạp chất bên trong. Công đoạn này vô cùng cần thiết vì nó sẽ quyết định tới chất lượng của bột đá sau khi này.

Bước 2: Làm sạch và tách đá

Đá nguyên liệu sau khi được lựa chọn sẽ được đem đi làm sạch để loại bỏ hoàn toàn các bùn đất còn bám trên bề mặt sau quá trình khai thác.

Đá sau khi được làm sạch sẽ được đưa tới khâu tách đá. Khối đá sẽ được tách nhỏ ra thành các viên đá thô có kích thước tiêu chuẩn như đã được quy định từ trước. Tại công đoạn này sẽ có nhân viên để loại bỏ các tạp chất còn sót lại bên trong

Các viên đá thô sau khi được tách sẽ được vận chuyển tới két nguyên liệu của nhà máy chờ để được đưa vào máy nghiền.

Bước 3: Nghiền đá

Két nguyên liệu sau khi đã đầy sẽ được vận chuyển tới phễu của nhà máy và sau tiếng còi báo hiệu cửa két nguyên liệu được mở. Các viên đá thô rơi vào trong máy nghiền. Quá trình nghiền sẽ được lặp lại nhiều lần cho tới khi bột đá thành phẩm có độ mịn như bột hoặc phù hợp với kích thước mà khách hàng yêu cầu

Bước 4: Kiểm định và đóng bao

Bột đá thành phẩm sau khi ra khỏi máy nghiền sẽ được các nhân viên tới kiểm định về chất lượng. Nếu đạt yêu cầu sẽ được vận chuyển tới khâu đóng bao. Mỗi bao sẽ có kích thước khác nhau từ 25kg, 50kg, Jumbo > 1 tấn.

Bước 5: Bảo quản

Sau khi đóng bao sẽ được vận chuyển vào kho để bảo quản chờ tới khi xuất ra thị trường. Đặc biệt tại Khang Bảo Châu các sản phẩm trước khi xuất kho sẽ được kiểm định lại chất lượng trước khi gửi tới tay người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp bột đá chất lượng cao tại Hà Nam

Trên đây là toàn bộ quá trình sản xuất bột đá tại Công ty TNHH Khang Bảo Châu. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về các loại bột đá hoặc giá bột đá có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0915 501 955 để nhận được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *