Căn hộ chung cư Wilton Tower diện tích đa dạng

căn hộ chung cư Wilton Tower được phát triển bởi Novaland Group chất lượng vượt bậc sát trung tâm cộng đồng dân trí.

duanwiltontower chất lượng vượt bậc hồ bơi tràn căn hộ đa năng. Khu chung cư cao cấp phong cách cá tính, xây dựng bởi Novaland Group hệ thống hoàn thiện. Căn hộ Wilton Tower thu hút chú ý, nằm trong khu vực Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh sát trung tâm. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Wilton Tower ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp. Khu đô thị Wilton Tower ngay giữa trung tâm, tại huyện Tp.HCM cộng đồng dân trí. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? chung cư Wilton Tower duanwiltontower.net căn hộ đa năng.

Wilton Tower
phong cách cá tính. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Wilton Tower chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
duanwiltontower hệ thống hoàn thiện. Wilton Tower kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Khu căn hộ Wilton Tower đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.
thu hút chú ý. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Wilton Tower là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sảnh vào căn hộ Wilton Tower được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.
căn hộ Wilton Tower ngay giữa trung tâm. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Wilton Tower đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.