Lý do nên vay tiền nhanh tại Hải Phòng

Các công ty tài chính lớn không chỉ cho vay ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn cho vay ở nhiều tỉnh thành như vay tín chấp Hải Phòng, An Giang, Bắc Ninh… nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân trên khắp cả nước. Trong đó CTTC Mirae Asset Finance đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi điều kiện dễ dàng, thủ tục NHANH – GỌN.

1. Đối tượng nào được vay tín chấp?

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của người dân với những sản phẩm, dịch vụ cho vay đa dạng, các CTTC đang mở rộng phân khúc khách hàng. Bên cạnh nhóm khách hàng nhỏ lẻ, thu nhập hàng tháng từ 5-10 triệu đồng (hoặc thấp hơn), CTTC còn cho vay những khoản có giá trị lớn lên đến 100 triệu đồng. Đối tượng cho vay đa dạng ở nhiều độ tuổi và ngành nghề. Cụ thể:

Độ tuổi: Từ 18 – 60

Ngành nghề: Mọi ngành nghề như giáo viên, công nhân viên chức, nhân viên văn phòng… đều vay tín chấp được.

Vay tín chấp Hải Phòng – Ảnh 1Khách hàng ở độ tuổi 18 – 60, thuộc nhiều ngày nghề khác nhau, có thể tín chấp tại Mirae Asset Finance Việt Nam.

2. Thời gian giải ngân từ 3-5 ngày

Hiện nay, vay tín chấp đã trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của công nghệ 4.0 hiện đại. Người tiêu dùng có thể vay online bằng ứng dụng trên điện thoại, thời gian đăng ký chỉ trong 3 phút.

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp đơn giản, chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe. Thời gian duyệt vay mất từ 3 – 5 ngày. Giải ngân nhanh (trong ngày) sau khi hồ sơ được duyệt vay.

Nguồn: https://vayhay.vn/dia-chi-cho-vay-tien-nhanh-tai-hai-phong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *