Giá dịch vụ cho thuê xe 16

Giá dịch vụ cho thuê xe 16

Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ:

Hiện nay, trên thị trường cho thuê xe riêng phân khúc dịch vụ cho thuê xe 16 có rất nhiều loại Sprinter, Hiace, Transit, Solati, Iveco … do Merceder, Toyota, Ford, Huyndai, Thaco sản xuất trong nước cũng có hay nhập khẩu cũng có.

Tuy nhiên, chỉ riêng dòng xe 16 chỗ loại Merceder Sprinter đã dừng sản xuất tại Việt Nam vào năm 2012 cho đến nay chỉ còn xe cũ nhưng cũng rất ít nơi kinh doanh cho thuê trên thị trường.

cần thuê xe 16 chỗ hà nội Còn lại đều là xe 16 chỗ đời mới có trang thiết bị an toàn, nội ngoại thất trang bị công nghệ hiện đại được cá nhân hay công ty kinh doanh vận tải đầu tư với số lượng xe không nhỏ.

Tùy theo quy mô hoạt động của từng đơn vị mà số lượng đầu xe sẽ ít hay nhiều, loại xe cho thuê đa dạng hay không, nhưng chung quy lại đều muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Nhu cầu thuê xe ô tô di chuyển là nhu cầu thiết thực và rất lớn nên nhiều năm qua ngành kinh doanh vận tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ nói riêng phát triển không ngừng.

Do nhu cầu thuê xe của khách hàng và doanh nghiệp cũng có sự khác biệt nên các đơn vị cũng từ đó đáp ứng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cũng khác nhau :

Dịch vụ thuê xe đi tham quan du lịch

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay.

Dịch vụ thuê xe đám cưới, đám hỏi.

Dịch vụ thuê xe vận chuyển khách du lịch cho các công ty lữ hành.

Dịch vụ thuê xe phục vụ cho nhân viên văn phòng đại diện.

Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên đi làm tại các nhà máy.

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh cho các cơ sở giáo dục.

Tùy theo mục đích, lộ trình khác nhau với thời gian thuê ngắn ngày hay dài ngày hoặc thuê bao hợp đồng trọn gói từ 01 đến 02 năm mà giá cả cho thuê xe du lịch 16 chỗ ở các đơn vị cũng có giá niêm yết cho thuê khác nhau hoặc bạn cũng có thể tự thỏa thuận.

Rủi ro bạn cần phải lưu ý khi chọn thuê xe 16:

Trong những năm gần đây việc đầu tư mua sắm phương tiện tương đối dễ dàng, hầu như nơi nào cũng có làm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, cộng với số lượng lớn lao động lái xe ngày càng nhiều, số lượng không ít lái xe chưa tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ.

Song song đó nhu cầu thuê xe của khách ngày càng lớn thì việc các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe phát triển nhanh như nấm sau mưa mà dịch vụ họ cung cấp chưa thật sự tốt cũng là điều bình thường.

Bên cạnh đó một số lượng lớn cá nhân, doanh nghiệp làm dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ, họ không có phương tiện nhưng họ cũng có thể liên kết với các nhà xe lớn với phương tiện sẵn có cung cấp lại cho bạn rồi hưởng hoa hồng.

Và để có giá tốt nhất cung cấp hợp đồng cho bạn thuê xe và hưởng hoa hồng cao hơn từ các đơn vị liên kết, họ chủ động liên hệ thương lượng với nhà xe hạ giá cho thuê thấp nhất có thể.

Điều này dẫn đến sự cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành dịch vụ cho thuê xe và ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và tiềm ẩn nhiều rủi ro trong giao dịch.

Nhất là trong các giao dịch tiền mặt, làm hợp đồng, nhận cọc dịch vụ. v.v. thue xe 16 cho van an mà ngành cho thuê xe nói chung và dịch vụ cho thuê xe 16 nói riêng đang cung cấp trên thị trường.

Việc thuê xe qua lại nhiều trung gian cũng sẽ làm giá thuê xe bị đội lên rất cao, thông tin chuyến đi bạn yêu cầu và hợp đồng với họ cũng không được thông báo lại cho nhà xe vận chuyển trực tiếp.

Dẫn đến bạn bị tính phí cho những chặng đường nằm ngoài lộ trình nhà xe nhận vận chuyển từ họ và dịch vụ bạn thuê sẽ không được đảm bảo chất lượng như hợp đồng bạn thỏa thuận với họ trước đó.

Đặc thù của dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ trở lên là dạng xe khách vận chuyển được nhiều người nên việc mua bảo hiểm cho hành khách cũng được chú trọng nhiều hơn.

Bạn cũng nên yêu cầu nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, họ có trách nhiệm mua cho bạn mỗi khi thuê xe dạng này, nhưng nếu bạn không có kỹ năng đàm phán và kinh nghiệm chọn xe thuê thì bạn sẽ không được hỗ trợ.

Và nếu có rủi ro xảy ra nhà xe có xe đang cung cấp trực tiếp cho bạn cũng trở nên rất lúng túng khi phải xử lý các phát sinh dạng này và chính bạn sẽ là người chịu thiệt đầu tiên khi phải bỏ tiền ra thuê dịch vụ không mong muốn và không đúng với yêu cầu hợp đồng lúc đầu.

Để tìm kiếm đơn vị có đủ năng lực cung cấp dịch vụ thuê xe nói chung và dịch vụ cho thuê xe 16 nói riêng có đủ uy tín, độ tin cậy và nhất là phát sinh vấn đề gì trong thời gian thuê xe là điều không hề dễ dàng.
công ty cho thuê xe tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *