Giới thiệu về Máy cắt dây đồng

Giới thiệu về Máy cắt dây đồng

Máy cắt dây CNC Chất Lượng Giá Rẻ, Độ Chính Xác Cao

Máy cắt dây đồng là máy gì? máy cắt dây cnc giá bao nhiêu Dùng Máy cắt dây CNC có những ưu điểm và nhược điểm ra sao? Hiện có những dòng Máy cắt dây nào tốt? Máy có mức giá ra sao? Mua máy ở đâu uy tín? Mọi thông tin về Máy cắt dây CNC sẽ được CAD/CAM VIỆT NAM chia sẻ qua bài viết sau đây các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Máy cắt dây tia lửa điện là máy gì?

Máy cắt dây EDM là một dòng máy cắt CNC hoạt động một cách tự động thông qua sự trợ giúp thêm từ máy tính. Các bộ phận của máy đều hoạt động tự động dưới sự lập trình sẵn, chúng hoạt động nối tiếp nhau, tốc độ của máy cũng được điều chỉnh cho phù hợp. Máy sẽ thực hiện việc cắt các phôi theo và tạo ra những sản phẩm theo đúng kích thước cũng như và hình dạng đúng yêu cầu của người dùng. Đây được xem là một trong những phương pháp kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ cắt tốt ở những vật liệu cứng, phức tạp, được nhiều người dùng ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Ưu điểm và nhược điểm của Máy cắt dây tia lửa điện

Ưu điểm

Không phụ quá thuộc vào tay nghệ người thợ (phụ thuộc vào khả năng lập trình hệ di chuyển bàn máy và thông số điều khiển).

Độ chính xác cao, sai số có thể lên đến 0.01mm, giúp chất lượng sản phẩm cải thiện đáng kể.

Tốc độ gia công nhanh chóng, cải thiện năng suất làm việc.

Gia công được cả những vật có độ cứng cao, hình dạng phức tạp.

Tự động hóa tốt, có thể kết hợp với cánh tay robot để tự động hóa đến 90%.

An toàn cho người vận hành.

Nhược điểm

Giá thành cao do việc áp dụng nhiều tính năng công nghệ mới

Chi phí duy trì, bảo dưỡng tốn kém

Yêu cầu người vận hành cần có kiến thức và trình độ nhất định

Ứng dụng trong đời sống

Gia công tia lửa điện là một trong những công nghệ gia công cơ khí hiện đại và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất ô tô xe máy, điện tử, máy bay, y tế … Các máy gia công tia lửa điện thường được sử để gia công khuôn mẫu và sản phẩm cơ khí đòi hỏi chính xác cao, có biên dạng khó và có độ cứng cao mà gia công trên các máy công cụ thông thường không hiệu quả hoặc không đáp ứng được. machineshop.vn/may-cat-day-cnc Nói chung, Máy cắt dây tia lửa điện có đầy đủ những ưu nhược điểm của một phương pháp gia công tia lửa điện.

Máy cắt dây CNC có thể gia công nhiều dạng bề mặt khác nhau với độ chính xác cao như:

Gia công các lỗ trong khuôn đột, khuôn ép kim loại…

Gia công điện cực cho máy xung EDM

Cắt các đường biên dạng phức tạp: biên dạng thân khai của bánh răng, biên dạng cam, cắt đường có biên dạng spline…

Cắt các mặt 3 chiều đặc biệt như bề mặt bánh răng nghiêng, bề mặt cánh tuabin, các khối nón, khối xoắn ốc, khối parabol, khối elip…

Có thể gia công các vật liệu siêu cứng như kim cương đa tinh thể (PCD), nitrit bo lập phương (CBN) và một số loại vật liệu composite có tính dẫn điện.

Trên đây là những chia sẻ những kiến thức chuyên môn của chúng tôi về Máy cắt dây đồng, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc để lại lời nhắn để được CAD/CAM VIỆT NAM tư vấn và hỗ trợ nhé!
cad/cam việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *