Máy khoan phay là gì?

Máy khoan phay là gì?

Máy khoan phay và taro thuộc nhóm các dòng máy khoan bàn đa năng nhất. máy phay cơ cũ Không chỉ có chức năng chính là phay, một số model có tích hợp thêm cả khoan, khoét , taro, khoan tự động… Đối với chức năng phay một chiếc bàn là việc chữ thập (bàn phay) là… Xem chi tiết dưới mô tả!

Máy khoan phay và taro CNC thuộc nhóm các dòng máy khoan bàn đa năng nhất. Không chỉ có chức năng chính là phay, một số model có tích hợp thêm cả khoan, khoét , taro, khoan tự động…

Đối với chức năng phay một chiếc bàn là việc chữ thập (bàn phay) là không thể thiếu. Bàn phay chữ thập cho phép điều chỉnh ngang dọc theo trục X, Y để thực hiện chức năng phay (gọt bỏ phần kim loại khỏi phôi), có trang bị tay quay hỗ trợ cho công việc này. Một số model cao cấp có trang bị thêm động cơ giúp bàn chạy tự động gọi là (table feed), nếu không có thể tự trang bị thêm. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Máy khoan phay và taro so với các dòng khoan bàn thông thường.

Một số loại Máy khoan phay và taro khác

Máy khoan phay WDDM

Dòng Máy khoan phay và taro thương hiệu WDDM có xuất xứ tại Trung Quốc, là dòng máy được chọn sử dụng rất rộng rãi. Sản phẩm hoạt động ổn định, có tuổi bền tốt cùng mức chi phí rất vừa phải, phù hợp cho những người chỉ làm việc ở những cơ sở nhỏ, khối lượng khoan phay ít.

Model Máy khoan phay của thương hiệu WDDM được bắt đầu bằng chữ cái ZX, sau đó đến số hiệu của máy. Một số model tiêu biểu được sử dụng gồm: ZX7016, ZX7045B, ZX-32PC, ZX-40HC, …

Máy khoan phay và taro RONG FU

Rong Fu là nhà sản xuất Máy khoan phay và taro CNC tại Đài Loan. Máy khoan phay và taro Rong Fu mang lại tính linh hoạt tối đa có thể được sử dụng trong phay, khoan, định tuyến, cắt rãnh và nhiều hoạt động thông thường khác. công ty tnhh công nghệ cad/cam việt nam Tất cả các Máy khoan phay và taro CNC được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu ở mức cao nhất của khách hàng.

Những model phổ biến của nhà sản xuất Máy khoan phay và taro Rong Fu gồm có: RF-25, RF-31, RF-40, RF-46SF, RF-500S, … Công suất hoạt động rất mạnh mẽ, thích hợp gia công ở các xưởng cơ khí nhỏ nhưng có khối lượng công việc khoan phay lớn.

Bên cạnh 2 thương hiệu sản xuất Máy khoan phay vừa kể thì trên thị trường vẫn còn khá nhiều loại Máy khoan phay và taro CNC khác. Mặt khác cũng có người dùng chỉ muốn tìm những loại Máy khoan phay đã qua một thời gian sử dụng. Điều này làm cho sản phẩm trên thị trường trở nên rất đa dạng, vừa mang lại nhiều sự lựa chọn cho người có nhu cầu đồng thời cũng là một lưỡi dao nếu chọn mua phải loại máy kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *