Tìm địa chỉ mua thùng xốp hà nội

Bạn đang cần mua thùng xốp tại Hà Nội mà chưa biết mua ở đâu. Hãy đến ngay với CKH Việt nam 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực này.

Thùng xốp là gì?

Thành phần của thùng xốp

Thùng xốp một loại thùng đựng rất thông dụng với chúng ta hàng ngày. Thành phần chính của thùng xốp được làm từ những hạt nhựa EPS nguyên sinh, qua quá trình phản ứng ở nhiệt độ 90 độ C từ đó kích nở từ 20 đến 50 lần. Trong quá trình kích nở, những hạt nhựa này được cho vào khuông block và được gia tăng nhiệt độ là 100 độ C, sau một thời gian thích hợp,nhựa này được gia công hoàn thành và cho ra sản phẩm Thùng xốp bằng nhựa EPS, hay còn gọi là thùng xốp EPS.

Ảnh hưởng của thùng xốp đến sức khỏe con người

Khi sử dụng sản phẩm là thùng xốp, chúng ta nên tìm hiểu kỹ thành phần hóa học của chúng cũng như nhiệt độ mà gây ra chất độc khi sử dụng. Từ đó, chúng ta phải là người sử dụng hộp xốp thông minh để tránh có hại cho sức khỏe như sau:

  • Hộp xốp cần phải rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu và nhiệt độ sử dụng. Nếu như sử dụng những nguyên liệu độc hại như chì, Cadmium không tinh khiết, thôi nhiễm Ethylbenzene hoặc Styrene  sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta.
  • Những thùng xốp sản xuất từ PS nên chỉ dùng để chứa đựng và bảo quản thực phẩm có nhiệt độ dưới 700 độ C và không sử dụng bảo quản thực phẩm một cách lâu dài để đảm bảo sức khỏe, và không sử dụng bảo quản thực phẩm một cách lâu dài. Bởi vì khi dùng thùng xốp đựng đồ nóng, hàm lượng monostyren độc hại sẽ được giải phóng ra gây hư tổn đến cơ quan ngũ tạng trên cơ thể, nhất là gan. Tránh dùng để loại thực phẩm như dầu mỡ, axit cũng gây độc tố cho con người.

Địa chỉ cung cấp thùng xốp tại Hà nội giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp thùng xốp tại Hà Nội với nhiều giá khác nhau. Thế nhưng không phải ai cũng tìm được dòng hàng chất lượng như mong muốn

Để giải quyết vấn đề này, CKH Việt Nam đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất

Khi bạn mua hàng của chúng tôi, chắc chắn sẽ nhận được

– Hàng chất lượng tốt nhất với nhiều kích thước để quý vị lựa chọn

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

– Vận chuyển tận nơi khi khách yêu cầu

– Dù bạn mua với số lượng nào đi nữa thì chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ

– Được tư vấn 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

– Nhận được chiết khấu cao khi trở thành đại lý, cộng tác viên của CKH

– Mua càng nhiều sẽ càng nhận được ưu đãi

Mọi thông tin chi tiết về thùng xốp tại Hà Nội quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng về những gì mình nhận được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *