Ở đâu bọc case macbook

Với chất liệu Silicon có độ bền cao, ôm sát sạc Macbook bảo vệ tuyệt đối cùng thiết kế tinh tế với nhiều màu sắc bắt mắt, Bọc Bảo Vệ Sạc Chuyên Dụng Cho MacBook JRC thực sự là một sản phẩm không thể thiếu cho những tín đồ Apple.

1. Chống sốc và giữ sạc Macbook luôn mới

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu silicon cao cấp, êm mềm, co giãn tốt và có khả nắng chống thấm nước tối đa. Bọc giúp bảo vệ sạc Macbook của bạn khỏi mọi sự va đập, trầy xước, giữ sạc luôn như mới sau thời gian dài sử dụng.

2. Khe tản nhiệt tốt, không gây nóng sạc

Bọc Bảo Vệ Sạc Chuyên Dụng Cho MacBook JRC có thiết kế thông minh không gây khó khăn khi cắm vào ổ điện, giúp tản nhiệt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bao gồm nhiều size cho Sạc của từng đời Macbook.

3. Màu sắc phản quang độc đáo

Đặc biệt, Bọc Bảo Vệ Sạc MacBook JRC còn được chế tạo với màu phản quang, giúp bạn có thể tìm thấy chiếc Sạc của mình trong bóng tối một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chọn các màu khác nhau như màu đen, màu hồng pastel, màu trắng hay màu xanh navy tùy theo sở thích cá nhân. Đây đều là những màu trẻ trung và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

4. Tiện ích, dễ sử dụng

Với Bọc Bảo Vệ Sạc MacBook, bạn có thể thao tác lắp sạc vào hoặc tháo sạc ra khỏi sản phẩm vô cùng dễ dàng, nhanh chóng chỉ vài giây. Khi cần vệ sinh bọc sạc Macbook cũng rất đơn giản.

Bạn đã sử dụng Macbook được 1 năm, nhận thấy cục sạc của máy đã bắt đầu chuyển từ trắng sáng sang màu tối, trông chẳng thẩm mỹ một chút nào! Vậy thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay bọc bảo vệ sạc chuyên dụng cho Macbook để cải thiện tình trạng hiện giờ.

Hotline tư vấn: 0922.35.36.38

Tham khảo: https://jrc.vn/boc-case-jrc-bao-ve-cuc-sac-macbook/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *