Quy trình sản xuất xốp EPS thế nào

Quy trình sản xuất xốp EPS thế nào?
Mốp xốp EPS là vật liệu dạng khối hoặc tấm sở hữu kích thước tùy theo đề nghị của khách hàng được sản xuất trong khoảng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin (EPS). Những hạt EPS nguyên sinh này được kích nở ở mức nhiệt độ lên đến 90 độ C, kích nở liên tục trong khoảng 20 tới 50 lần. Sau ấy cho vào khuôn gia nhiệt ép mang thời gian phù hợp để cho ra thành phẩm hoàn thiện.


Mốp xốp EPS cách nhiệt thường được những đơn vị vun đắp chọn lọc khiến cho giải pháp chống hot cho phần mái, vách tole của các khu công nghiệp, nhà máy, tôn nền sàn bêtông cho các toà nhà cao tầng, khách sạn,. . . Không những thế nó còn được dùng để gia công, cung cấp tấm 3D panel dùng trong xây dựng những ngôi vi la, nhà cao ốc.

Ứng dụng của tấm xốp trong cuộc sống
Trong thực tại, mốp xốp eps còn được dùng để trang bị cho trang bị bảo ôn trong tàu xe hoặc sử dụng để cách thức nhiệt cho nền kho lạnh, hầm đông, hàm bảo ôn,… Người ta cũng sử dụng xốp loại này để khiến cho vỏ bọc cho những cái đô dễ tan vỡ như đồ sành, sứ, linh kiện điện tử,… hoặc dùng để làm đồ trang trí trong những ngày lễ, dịp đặc thù,…

Để hiểu chi tiết liên hệ: 0946 953 943

Tham khảo: https://ckhvietnam.com/quy-trinh-san-xuat-xop-eps-nhu-nao-trong-1-nha-may/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *