Máy cắt dây đồng là gì?

Máy cắt dây đồng là gì?

Máy cắt dây CNC là gì?

Máy cắt dây đồng là một dạng máy NC điều khiển tự động có sự trợ giúp của máy tính, machineshop.vn/may-cat-day-cnc trong đó các bộ phận được lập trình tự động hoạt động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được sản phẩm với hình dạng và kích thước theo yêu cầu.

Ghi chú: CNC là chữ viết tắt của Computer Numercial Control.

Ưu điểm của Máy cắt dây đồng CNC so với các máy công cụ thông thường khác?

Những ưu điểm:

– So với các máy công cụ thông thường, sản phẩm từ Máy cắt dây không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy.

– Độ chính xác gia công sản phẩm cao hơn vì thông thường các Máy cắt dây có độ chính xác rất cao so với việc gia công thủ công.

ứng dụng của máy cắt dây Tốc độ gia công sản phẩm cao hơn, do đó thời gian gia công ngắn hơn, gia công được nhiều sản phẩm hơn.

– Máy cắt dây đồng có khả năng cắt, gia công các sản phẩm có độ cứng cao nhờ cấu trúc cơ khí bền chắc.

– Khả năng gia công hàng lọat với tốc độ cao, chất lượng cao thay vì phụ thuộc vào nhân lực như khi gia công thủ công.

Trên đây các bạn đã thấy rõ việc đầu tư một chiếc Máy cắt dây đồng CNC sẽ đem lại lợi thế lớn như thế nào trong sản xuất, gia công sản phẩm hàng lọat với độ chính xác cao. Hiện tại Công ty CAD/CAM VIỆT NAM đang cung cấp nhiều dòng Máy cắt dây đồng Đài Loan chất lượng cao của các thương hiệu uy tín như JSEDM, ARISTECH,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *