Doanh nghiệp nên lựa chọn máy phay CNC nào

Doanh nghiệp nên lựa chọn máy phay CNC nào

Mua các loại máy phay CNC ở đâu?

Từ việc hiểu được các loại máy phay CNC cũng như đặc điểm của từng loại giúp cho doanh nghiệp dễ ra lựa chọn loại máy phù hợp với gia công và ngân sách. hãng máy phay cnc thông dụng Bên cạnh đó doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, nhà cung cấp máy, hoặc những người đã từng sử dụng máy.

Doanh nghiệp nên chọn mua máy từ các đại lý được phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín, được nhiều người tin dùng như HISION, MAZAK, MAKINO,…

máy phay 3 trục

Máy có cấu tạo gồm 3 trục chính là X, Y, Z được bố trí tuỳ vào thiết kế máy. Phổ biến nhất là loại có bàn máy di chuyển theo trục X, Y. Kết hợp với chuyển động ra vào phôi của trục chính theo phương Z.

Máy sản xuất được đa dạng các loại vật liệu như kim loại (thép, đồng, nhôm,…), Được ứng dụng trong nhiều ngành như sản xuất cơ khí, hàng không vũ trụ, chi tiết máy,…

máy phay 5 trục

máy phay 5 trục có cấu tạo cơ bản giống với máy phay CNC 4 trục. machineshop.vn/may-phay-cnc Điểm đặc biệt của máy là được tích hợp thêm một trục B. Cấu tạo này giúp máy gia công được linh hoạt hơn.

Ngoài các chuyển động tự động theo trục X, Y và Z như máy phay CNC 3 trục. máy phay 4 trục có thể chọn 2 trong số 3 trục quay (A, B, C) để sử dụng. Các trục A, B và C thực hiện xoay 180 ° quanh các trục X, Y và Z tương ứng.

Máy được sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và tàu thuyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *