Dịch vụ khai thuê hải quan tại tphcm giá rẻ

Dịch vụ khai thuê hải quan tại tphcm cam kết chất lượng. Dịch vụ hải quan là công việc mà bên cung cấp dịch vụ hải quan phải thực hiện để hoàn tất thủ tục hải quan thông quan cho các lô hàng của bên sử dụng.

Dịch vụ khai thuê hải quan tại tphcm

Các doanh nghiệp phải trả một phần phí thoả thuận cho bên cung cấp khi sử dụng dịch vụ là thủ tục hải quan. Và tùy theo mặt hàng làm thủ tục hải quan thì công việc và chi phí khi “dịch vụ hải quan trọn gói” sẽ khác nhau.

Vì thế sẽ phải cần nhiều hơn sự hợp tác cũng như trao đổi giữa hai bên doanh nghiệp sử dụng và cung cấp dịch vụ hải quan. Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ hải quan tại trọn gói có 2 hình thức chính, đó là:

– Dịch vụ Khai thuê hải quan: Bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp bạn tiến hành hoàn tất các thủ tục hải quan thông quan lô hàng. Đơn vị hoặc cá nhân làm dịch vụ sẽ không xuất hiện tên pháp nhân trên bất cứ chứng từ hải quan nào.

– Đại lý hải quan: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng tên mình, chữ ký số của mình để điền thông tin lên tờ khai. Đồng thời, có trách nhiệm sao y chứng từ để nộp bộ hồ sơ đầy đủ nhất lên các cơ quan chi cục hải quan theo thoả thuận trong hợp đồng giữa hai bên.

Dịch vụ khai thuê hải quan tại tphcm – Global Logistics

– Hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý từ chứng từ vận tải đến chứng từ khai báo hải quan xuất nhập khẩu, am hiểu toàn diện giúp doanh nghiệp tránh được một số rủi ro không đáng.

– Có kinh nghiệm thông quan các sản phẩm đặc thù đặc thù như: xe nâng, xe xúc, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, hàng dệt may,…

– Chuyên khai báo hải quan loại hình kinh doanh, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập,…

– Bảo mật toàn bộ thông tin về giá thành, nhà cung cấp và của doanh nghiệp .

– Nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo làm thủ tục hải quan, tư vấn nhiệt tình.

– Thông quan mau chóng.

– Đội ngũ nhân viên khai báo hải quan năng động, có kinh nghiệm xử lý các tính ngoài ý muốn.

Global Logistics

– Địa chỉ: FLoor 5 – 6, 112 Building Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi, Viet Nam

– Điện thoại: +844. 3622 8936/37, 3622 5058 (ext. 208)

– Hotline: 090 242 8919 / 091 431 2428

>>> Xem ngay: Đơn vị vận chuyển hàn quốc việt nam uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *