Tôn sóng là gì? Tìm hiểu chi tiết

1. Cùng Vikor tìm hiểu tôn sóng là gì?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc với Vikor không biết tôn sóng là gì? Lời giải đáp có ngay dưới đây

Tôn sóng chính là một vật liệu dùng để lợp mái. Được làm từ các tấm thép cán mỏng, trải qua quá trình cán sóng vuông, tròn. Hoặc nhiều sóng theo yêu cầu của các công trình.

Đặc điểm của tôn sóng:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

– Khả năng thoát nước tốt

– Tăng độ bền cho các tấm tôn

– Màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bởi những đặc điểm đem lại hiệu quả cao khi sử dụng lợp mái, vách cho các công trình. Mà các dòng tôn ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Điển hình là các công trình như xưởng công nghiệp, nhà kho, bệnh viện, nhà thiếu nhi…. Các công trình đòi hỏi độ thoát nước nhanh và độ bền cao.

tôn sóng là gì
Khả năng thoát nước của tôn sóng cực tốt

2. Các loại tôn có kích thước như thế nào?

Trên thị trường, các tấm tôn lợp mái được sản xuất nhiều loại. Thông thường, kích thước tôn lợp mái nhà dao động từ 900 – 1070mm. Và khổ hiệu dụng từ 850 – 1000mm. Tuy nhiên, tùy từng loại tôn mà có kích thước lớn hay bé tùy công trình sử dụng loại tôn đó.

Sau đây, Vikor giới thiệu một số kích thước của từng loại tôn cho bạn tham khảo. Lưu ý quy cách tôn tấm có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn sao phù hợp với công trình của bạn.

– Kích thước tôn Vikor

Loại tôn có cấu tạo từ một lớp, sở hữu bề mặt sáng bóng, khả năng phản xạ mặt trời tốt. Sử dụng loại tôn này có thể mang lại một không gian bên trong mát mẻ dù nhiệt độ bên ngoài rất nóng.

+ Khổ tôn: 1080mm

+ Độ dày tôn: từ 0.35mm đến 0.55mm

+ Màu sắc: đỏ, xanh da trời, xanh lá cây…

Thương hiệu tôn Vikor có tiếng vang lớn, nhà sản xuất tôn xốp hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc, độ dày của tôn lợp mái chất lượng tốt.

– Kích thước tôn xốp (tôn xốp cách nhiệt):

Loại tôn có cấu tạo từ 3 lớp, có chức năng chống nhiệt, chống ồn hiệu quả. Kích thước tiêu chuẩn của loại tôn xốp cách nhiệt này là:

+ Chiều rộng khổ: 1080mm

+ Khổ hiệu dụng: 1000mm

+ Chiều dài tối đa:<= 15m

+ Độ dày tôn: 0.45mm, 0.50mm

– Kích thước khổ tôn cuộn

Tôn cuộn hay còn gọi là tôn lá. Loại tôn đang được dần dần nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng cho công trình của mình. Một số kích thước về loại tôn cuộn khổ là:

+ Chiều rộng khổ: giao động 914 – 1250mm

+ Độ dày tôn: 0.16 – 0.8mm

+ Trọng lượng cuộn: tối đa 10 tấn

+ Kích thước tôn theo số lượng sóng

Loại tôn nhiều sóng đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi, số lượng sóng càng ít thì khả năng thoát nước lớn và nhanh chóng.

Hotline tư vấn: 0963 374 688

Tham khảo: https://tonxopchongnong.vn/tim-hieu-ton-song-la-gi-kich-thuoc-cua-cac-dong-ton-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *