Nên mua máy tiện CNC mới của Đài Loan hay máy công cụ cũ của Nhật

Nên mua máy tiện CNC mới của Đài Loan hay máy công cụ cũ của Nhật

Nên mua máy công cụ cũ của Nhật hay máy tiện CNC Đài Loan

Máy công cụ cũ của nhật, mua hay không? Việc đầu tư những chiếc máy phay CNC, máy CNC, máy xung, máy cắt dây EDM (dây đồng và dây molypdenum) là hết sức cần thiết để doanh nghiệp có thể có đủ “cần câu cơm” trong thời đại công nghệ đang thay đổi chóng mặt, không còn cách nào khác là phải hội nhập cùng xu thế phát triển đó.

Với những doanh nghiệp mới thành lập, số vốn ít ỏi tích cóp sau nhiều năm làm thuê được sử dụng để đầu tư vào việc thuê mặt bằng, dựng nhà xưởng, . . máy tiện nhật bãi và quan trọng nhất là mua máy tiện, máy móc cơ khí – chiếm tới 60% tổng vốn cần đầu tư. Nhưng một xưởng gia công cơ khí thời 4. 0, trang bị tối thiểu bước ra chiến trường nếu chỉ có những máy móc cơ khí cơ bản như máy tiện cơ, máy phay vạn năng, máy khoan bàn, khoan cần, có lẽ không đủ để bạn đáp ứng được nhu cầu gia công cơ khí chính xác, đặc biệt là gia công phay tiện các chi tiết máy phức tạp độ chính xác cao, gia công khuôn mẫu.

Được CAD/CAM VIỆT NAM hỗ trợ trả góp lãi suất thấp khi mua máy tiện, thế chấp bằng chính chiếc máy đó trong vòng 03 năm và hơn thế.
Nếu bạn có đủ tiền để đầu tư mua máy tiện Đài Loan mới từ CAD/CAM VIỆT NAM thay vì phải chấp nhận rủi ro với việc mua máy công cụ cũ của Nhật thì đó là điều không có gì đáng nói. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp có chiến lược dài hơi, bạn muốn mua một chiếc máy phay CNC mới giá dao động khoảng 1-2 tỷ VNĐ của chúng tôi trong khi bạn chỉ có budget 500-600 triệu thì có mua được không? Câu trả lời là CÓ! Giải pháp chính là mua máy tiện trả góp dài hạn với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ tối đa từ nhà cung cấp và đơn vị hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp cơ khí.

Mua máy phay CNC, máy tiện Đài Loan trả góp như thế nào?
Hiểu một cách đơn giản, bạn được áp dụng hình thức mua trả góp này khi phát sinh các nhu cầu mua máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, trong trường hợp này là cần mua máy phay CNC, máy tiện CNC, máy xung hay cắt dây EDM,… gọi chung là máy công cụ chính xác gia công cơ khí; thế chấp xe, máy móc thiết bị cũ để giải ngân tăng vốn lưu động (tuổi máy lên đến 15 năm) hay thậm chí là thế chấp bằng chính chiếc máy mình sắp mua từ chúng tôi. https://www.machineshop.vn/may-tien-cnc Với số tiền hỗ trợ tới 70-80% giá trị máy móc được giải ngân trực tiếp cho bên bán máy, lãi suất 8-10%/năm với thời hạn lên tới 03 năm hoặc hơn nữa tùy thuộc tiềm lực, quy mô cty của bạn với gốc và lãi giảm dần theo dư nợ thực tế.

Thủ tục khi tiến hành mua máy CNC theo phương thức trả góp “tài trợ vốn mua sắm tài sản cố định”?
Khi bạn đã lựa chọn được model máy phù hợp với nhu cầu công việc và khả năng đầu tư, có nhu cầu mua máy theo hình thức này. Được CAD/CAM VIỆT NAM cùng đơn vị hỗ trợ Tài Chính Quốc Tế trao đổi và tư vấn trực tiếp, làm rõ và thống nhất các điều khoản hợp tác giữa các bên, thủ tục giải ngân sẽ được phê duyệt sau 03-05 ngày, kịp thời thanh toán để bạn tiến hành đặt hàng.

Như vậy, với những chia sẻ từ CAD/CAM VIỆT NAM, liệu bạn sẽ lựa chọn mua máy CNC mới của Đài Loan hay mua máy công cụ cũ của Nhật? Thông thường với những doanh nghiệp mới thành lập, vấn đề nan giải nhất là phân bổ nguồn vốn vào việc đầu tư máy móc và thiết bị với số tiền ít ỏi. Nhưng với hình thức hỗ trợ từ chúng tôi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho hướng đầu tư dài hạn của mình rồi đúng không ạ?

Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn mua máy phay CNC, máy CNC, máy xung và máy cắt dây EDM mới với giá tốt và quyết định có nên mua máy tiện cũ của Nhật không, đang rất cần những lời khuyên và kinh nghiệm mua máy tiện CNC thì hãy đọc lại bài viết một lần nữa, phân tích ưu nhước điểm nếu mua máy tiện cũ, máy tiện CNC mới và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *