Túi Đeo Đa Năng Tomtoc Crossbody For Tech Accessories And iPad Mini 7.9 inch

Đặc điểm của Túi đeo đa năng Tomtoc Crossbody for tech Accessories and iPad mini 7.9 inch

Tổ chức thông minh: Túi Tomtoc H02-A02D có 2 ngăn chính riêng biệt

– Trong ngăn chính phía trước, có 4 vòng đàn hồi nhiều kích cỡ giúp bạn sắp xếp gọn gàng các phụ kiện nhưu: cáp, ổ cứng di động, Hub, chìa khóa… Tomtoc H02-A02D có 1 túi lưới có khóa kéo để đựng thẻ tín dụng an toàn hoặc một số vật dụng cá nhân quan trọng. Túi có thêm 1 túi phụ phía sau truy cập nhanh có khóa kéo để lưu trữ an toàn.

– Ngăn chính Túi Đeo Đa Năng Tomtoc Crossbody có khóa kéo riêng biệt, được thiết kế chống sốc cho iPad Mini 7.9inch hay các dòng tablet khác,  ngăn chính này còn có thêm 2 khoang riêng biệt chống sốc để đựng Sạc dự phòng, Chuột hoặc điện thoại.

Chất liệu cao cấp: bên ngoài túi Tomtoc H02-A02D được làm bằng vải Nylo Cordura Ballistic, đây là chất liệu được sử dụng chủ yếu dành riêng trong các ứng dụng quân sự.

tomtoc

Vải Nylo Cordura là một vật liệu cực kỳ chắc chắn và chịu nước với độ bền cao và độ bền lâu. Gấp hàng chục lần so với các vật liệu thông thường.

Ngăn đựng máy tính bảng có khóa kéo YKK chống nước hoàn toàn. Giúp bảo vệ tốt hơn cho các thiết bị phụ kiện công nghệ của bạn.

Túi đeo đa năng Tomtoc Crossbody for tech Accessories and iPad mini 7.9 inch

Nhiều cách để mang đi: Với một túi đeo vai và thiết kế tối giản, nó là một lựa chọn tuyệt vời để được sử dụng như một túi đi lại. Một tay cầm thuận tiện cho phép bạn mang theo nhu yếu phẩm công nghệ hàng ngày khi ra ngoài.

– Tương thích: IPad Mini 7.9inch

– Kích cỡ: 30.00 x 21.49 x 10.01 cm

– Bảo Hành: 1 năm (đường chỉ, dây kéo)

– Thương hiệu Chính Hãng Tomtoc (USA)

Hotline: 0922353638

Tham khảo: http://ngockhoa.vn/tui-deo-da-nang-tomtoc-crossbody-for-tech-accessories-and-ipad-mini-7-9-inch-h02-a02d-637

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *