Tầm quan trọng của May CNC trong lĩnh vực gia công

Tầm quan trọng của May CNC trong lĩnh vực gia công

Mua Máy NC mới hãng nào tốt nhất?

Kinh nghiệm mua May CNC mới? Mua Máy NC mới hãng nào, ở đâu tốt nhất? Máy CNC Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc hay Máy CNC made in Việt Nam? – Đó là băn khoăn của không ít khách hàng có nhu cầu mua May CNC mới. mua máy cnc Vậy như thế nào là “tốt nhất” khi chọn mua Máy NC? Bài viết này CAD/CAM VIỆT NAM sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số quan điểm khi chọn mua May CNC, máy tiện CNC, máy xung EDM, máy cắt dây EDM, máy đột dập hay máy cắt khắc laser mới.

Theo quan điểm của riêng CAD/CAM VIỆT NAM, “tốt nhất” trong suy nghĩ của người tiêu dùng luôn là “Máy NC chạy ổn định, thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật trong quy trình công nghệ, năng suất mình đang cần trong quá trình sản xuất; đạt độ chính xác theo thông số kỹ thuật nhà sản xuất đưa ra, ít xảy ra hỏng hóc dẫn đến phải sửa chữa; làm sao quá trình chuyển giao công nghệ từ nhà cung cấp tới người trực tiếp lập trình, vận hành Máy CNC nhanh nhất, đầy đủ nhất với chi phí thấp nhất… . .

Khi xảy ra sự cố, hỏng hóc nhà cung cấp phải làm sao hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất, tận tình và chuyên nghiêp nhất… “. Một yếu tố quan trọng nữa đánh vào tâm lý người tiêu dùng, đặc biệt là người Việt Nam, đó là luôn hiện diện trong đầu câu hỏi “mua Máy NC giá rẻ ở đâu? mua ở đâu giá tốt nhất?”.

CAD/CAM VIỆT NAM sẽ không trả lời câu hỏi:”mua Máy CNC chất lượng tốt mà giá rẻ của hãng nào, ở đâu?” mà sẽ phân tích 2 yếu tố về chất lượng và rẻ về giá thành. Mỗi yếu tố thì nên chọn thế nào, cái gì quan trọng hơn cái gì?

Muốn mua Máy CNC chạy ổn định, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm gia công, đảm bảo năng suất, quá trình chuyển giao công nghệ cũng như dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa tốt nhất (chưa xét tới giá rẻ hay đắt)

thì chắc chắn nên chọn mua Máy NC Đài Loan (May CNC EXTRON, LEADERWAY, AGMA, TAKANG, ARISTECH, … ), May CNC Nhật Bản(SHODA, MAZAK, NISSHINBO, AMADA, Mori seiki, Hitachi seiki, Okuma Hawa, Enhsu, Machino, Hamai, Roku roku, Okuma, . . ) hoặc của Mỹ (HASS, … ), Hàn Quốc (Dossan, … )

Bàn về chất lượng Máy NC Đài Loan: CAD/CAM VIỆT NAM đã có hẳn một bài viết phân tích về độ tin cậy, chất lượng của May CNC Đài Loan và vị trí của nó đối với khách hàng toàn cầu, từ đó trả lời câu hỏi: machine shop máy cắt dây Tại sao nên mua Máy NC Đài Loan?

Bàn về chất lượng Máy NC Nhật Bản: Tất cả khách hàng trong lĩnh vực máy công cụ đều hiểu được: chất lượng, độ tin cậy, độ bền của máy công cụ Nhật Bản đã trở thành thương hiệu toàn cầu, ăn sâu vào tiềm thức và mặc định đối với dân cơ khí. Nếu như máy tiện cơ, máy tiện vạn năng, máy phay cơ, Máy NC Đài Loan là thế hệ đi sau và đã dần tạo lập, khẳng định giữ vững thương hiệu của mình trong lòng khách hàng thì máy tiện cơ, máy phay cơ, máy vạn năng của Nhật Bản đã xâm nhập vào nền công nghiệp các nước đang phát triển (Việt Nam là một trong số đó, phổ biến với việc mua máy cơ, CNC Nhật cũ, máy Nhật bãi) từ rất lâu và đứng vững tới tận bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *