Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình giá rẻ nhất

Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình giá rẻ nhất

bảng giá Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình mới nhất 2021

Thuê xe Quảng Bình liên hệ thuê xe Vạn An. thuê xe Vạn An Công ty TNHH thuê xe Vạn An là đơn vị kinh doanh lữ hành uy tín chuyên phục vụ các chương trình tham quan du lịch Quảng Bình nói riêng và cả nước và quốc tế nói chung. Ngoài ra, thuê xe 35 chỗ quảng bình thuê xe Vạn An tự hào là đơn vị có nhiều dòng xe cao cấp, đời mới lớn nhất tại Đồng Hới, Quảng Bình. Nhiều dòng xe du lịch chất lượng cao từ 4 chỗ đến 45 chỗ nhằm phục vụ nhu cầu tham quan du lịch, cưới hỏi, công tác….

Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình chuyên nghiệp

Chúng tôi cập nhật bảng giá xe Du lịch Quảng Bình 2021 để quý vị nắm và chủ động trong điều hành tour

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón tiễn ga Đồng Hới, sân bay Đồng Hới. Dịch vụ thuê xe du lịch Phong Nha Kẻ Bàng. Với đội ngũ lái lái xe chuyên nghiệp là người địa phương, am hiểu các tuyến đường tại Quảng Bình, cũng như các nhà hàng, các điểm mua sắm tại Quảng Bình. Sẽ hỗ trợ du khách khi đến thăm quan Quảng Bình một cách chu đáo nhất.

thuê xe Vạn An tự hào thương hiệu du lịch hàng đầu tại Quảng Bình. Cung cấp xe và đối tác các hãng xe lớn tại Đồng Hới Quảng Bình.

Hiện tại thuê xe Vạn An cung cấp thuê xe 7 chỗ Đồng Hới, thuê xe 29 chỗ tại Đồng Hới, thuê xe ô tô Đồng Hới, và Xe 45 chỗ tại Đồng Hới Quảng Bình, Dịch vụ cho thuê xe giường nằm Hà Nội Quảng Bình và Thuê xe máy Quảng Bình.

Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình – Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình giá rẻ nhất

Nằm ở miền Trung Việt Nam, Quảng Bình nằm cách Huế khoảng 170 km về phía Bắc và cách Hà Nội 488 km về phía Nam. Những hang động hiểm trở nhưng đẹp, những bãi biển tuyệt đẹp và những ngọn núi đã biến nơi đây trở thành “thiên đường nơi hạ giới”, hấp dẫn du lịch.

Quảng Bình được mệnh danh là “Vua hang động”, hấp dẫn du khách với sự đa dạng của quần thể hang động trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng; Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận và hang Sơn Đoòng, hang động mới và lớn nhất thế giới..

Bãi biển Nhật Lệ và nhiều hoạt động khác nhau ở Sông Chảy – Hang Toi.. chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Thời điểm lý tưởng nhất là vào khoảng tháng 4 và tháng 5. vạn an thuê xe 35 chỗ Vì thời điểm này, mưa không quá nhiều nhưng cũng không quá nóng. Có thể đi vào khoảng tháng 6 đến tháng 7 để tận hưởng các hoạt động dưới nước, trời nắng nóng với nhiệt độ cao lúc này vùng vẫy trong làn nước mát sẽ rất tuyệt.

Vào mùa hè, thời tiết khắc nghiệt nhất do gió Tây – Nam nắng nóng, vì vậy nếu đi du lịch Quảng Bình, du khách nên mang theo khẩu trang, kính râm, mũ rộng vành, kem chống nắng, đồ bơi…

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình ở Quảng Bình, hãy để Dat xe viet với dịch vụ cho Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình từ Hà Nội và xe du lịch hướng dẫn hữu ích dưới đây.

Lộ trình xe đi Quảng Bình ban đầu dự kiến
Xe đón tại Hà Nội – tp. Quảng Bình – Trở về Hà Nội
– Số Km: 600Km / 1 chiều
– Loại xe: 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ, dcar limousine
– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu
– Giá thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày: thỏa thuận trực tiếp

Với kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực cho thuê xe, công ty đã phục vụ hơn 2600 lượt khác và được các khách hàng đánh giá rất cao. Phục vụ đa dạng các nhu cầu thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, trong đó cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình 4 ngày 3 đêm mang đến nhiều tiện ích hơn cả.

Bảng giá cho Thuê xe du lịch tại Quảng Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *