Cập nhật tôn xốp loại nào tốt

Tìm hiểu xem tôn xốp loại nào tốt

Để giải đáp cho thắc mắc tôn xốp loại nào tốt, dưới đây Vikor sẽ cập nhật chi tiết nhất

Tôn xốp cách nhiệt được sử dụng ngày càng rộng rãi từ nhà ở đến các công trình lớn. Với chi phí hợp lý, mang đến nhiều lợi ích chống nóng, cách âm, cách nhiệt. Sử dụng bền vững với thời gian

Trong đó có 3 loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là tôn cách nhiệt cán sóng, tôn cách nhiệt giả ngói và tôn xốp chống cháy. Mỗi dòng tôn đều có những ưu điểm riêng biệt.

– Tôn cách nhiệt cán sóng

Tôn cán sóng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước. Trên thị trường có rất nhiều loại như 6 sóng, 9 sóng, 11 sóng…

Điều này nhằm tăng sự lựa chọn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Dòng tôn này thường được sử dụng để lợp mái cho các công trình khác nhau. Như: nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, bệnh viện…. Những công trình có quy mô lớn, diện tích lợp mái rộng.

Nhằm mục đích vừa đáp ứng được khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Cùng tốc độ thoát nước cực nhanh khi trời mưa lớn.

Tôn xốp loại nào tốt
Tôn cán sóng có 11 sóng

– Tôn cách nhiệt giả ngói

Tấm lợp cách nhiệt giả ngói là dòng tôn nhận được sự quan tâm và sử dụng nkhá nhiều. Không chỉ đem lại giá trị sử dụng bền lâu theo thời gian mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Tôn lạnh chống nóng giả ngói phù hợp với các nhà ở có kiến trúc truyền thống. Ngôi nhà biệt thự sang trọng, khu du lịch nghỉ dưỡng. Hay resort cao cấp hoặc các kiến trúc có thiết kế độ mái dốc lớn.

Tôn xốp loại nào tốt
Tôn giả ngói

– Tôn xốp chống cháy

Điểm đặc biệt của dòng tôn xốp chống cháy là có lớp tôn chống cháy. Thay cho lớp màng nhôm ở mặt dưới tấm lợp mái. Để có thể ngăn ngừa được hỏa hoạn xảy ra trong nhiều trường bất trắc.

Dòng tôn này được ứng dụng cao ở các khu nhà xưởng, khu công nghiệp có nhiều máy móc. Nơi để vật liệu dễ cháy nổ như xưởng cơ khí, xưởng may…. Hoặc dùng để làm vách ngăn cách nhiệt, xây dựng kho lạnh.

Như vậy, mỗi dòng tôn xốp cách nhiệt đều có đặc điểm ưu việt và phù hợp từng kiểu công trình khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại tôn phù hợp nhất.

 Liên hệ ngay 0963 374 688 nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp

Tham khảo: https://tonxopchongnong.vn/cung-vikor-tim-hieu-xem-ton-xop-loai-nao-tot-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *