Đặc tính kỹ thuật của Máy tiện phay CNC

Đặc tính kỹ thuật của Máy tiện phay CNC

Sự khác biết Máy tiện phay

Về cơ thế hoặc động của Máy tiện phay khoan tích hợp điều phải bổ trợ cho nhau để có thể cho ra được một sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về cách thức hoạt động và chức năng của Máy tiện phay CNC.

Để cho ra những linh kiên máy móc kỹ thuật hiện đại như ngày hôm nay, thì không thể không kể đến sự góp công của những chiếc Máy tiện phay CNC. may tien phan cnc Với 2 loại máy này hoặc máy CNC 2 trong 1 này, thì bạn khó có thể mà sản xuất đại tràng những sản phẩm linh kiện hiện đại với cấu tạo phức tạp và hoàn toàn được làm bằng kim loại.

Những chiếc máy phay CNC có khả năng tạo những lỗ sâu và có nhiều hình dáng khác nhau trên một nguyên liệu đã có sẵn hình dáng ban đầu. Còn Máy tiện phay khoan tích hợp là loại máy tiện theo hình tròn và tạo ra hình dáng bên ngoài của một linh kiện bạn cần thiết kế. Còn máy phay CNC đảm nhận nhiệm vụ phay các lỗ và rành ở trong linh kiện. Về mức độ đa dạng chức năng từ máy phay CNC đóng vai trò chủ đạo trong quá trình hình thành ra các sản phẩm.

Hiện nay thì đã có rất nhiều loại máy CNC hiện đại tích hợp cả Phay và tiện vào cùng một máy, tuy nhiên loại máy như thế nào có giá thành cực kì cao và ở thị trường Việt Nam chưa có máy công ty có khả năng sử dụng được các loại máy này.

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước mâm cặp: 6″

– Loại mũi trục chính: A2-5

– Công suất động cơ trục chính: 11/15 kW (30min/cont)

– Nguồn điện: 22/220 kVA/V

– Hành trình: 165/350 mm

– Tốc độ trục chính; 6000 rpm

– Tốc độ chạy nhanh : 24/30 m/phút

– Hành trình trục : 165/350 mm

– Đường kính tiện qua băng: 530

– Đường kính lỗ trục chính : 53

máy tiện cnc là gì Đường kính phôi thanh lớn nhất : 46

– Số vị trí gá dao : 12

– Bộ điều khiển NC: Fanuc Oi-Mate

– Trọng lượng máy: 2850

– Thời gian thay dao: 0.2 giây

– Kích thước máy: 2295 x 1760mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *