Làm thế nào để mua được máy mài mặt phẳng chất lượng?

Làm thế nào để mua được máy mài mặt phẳng chất lượng?

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy mài

máy mài sử dụng công nghệ mài mặt phẳng lập trình PLC có khí nén, thiết kế an toàn, chi tiết máy ổn định khiến việc vận hành xử lý bề mặt vô cùng thuận lợi, tiện dụng, đạt sản lượng cao và đồng nhất cho sản phẩm kim loại. ứng dụng của máy mài phẳng Cùng tìm hiểu chi tiết về nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy mài qua bài viết sau.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Kích thước: 1650x1450x1200

Công suất của động cơ chính: 1 động cơ 7.5KW, 1 động cơ hướng dọc 0,4KW, 1 động cơ hướng ngang 0,25KW, hộp giảm tốc chạy ngang: WPDS50-B 1:20

Tốc độ trục chính: 1700 vòng/phút

Bánh mài: đường kính ngoài Ø300mm; đường kính trong: 32mm; chiều rộng max: 500mm.

Tốc độ tuyến tính của bánh mài: 22,24m/ giây

Chiều dài đai trục chính: B1950

Điện áp nguồn: 380v 50HZ

Tổng công suất máy: 8,42KW

Các loại máy mài phổ biến

Căn cứ vào kích thước và đặc điểm vật liệu, máy mài phẳng được phân loại thành các dạng sau đây:

Phân loại theo vật liệu cần mài:

Mài thô thép: để dùng máy mài cho việc mài thô (mài thô là quá trình đánh phá bề mặt kim loại, đánh bavia giúp công đoạn đánh bóng sản phẩm được hoàn thiện). Bạn cần chọn loại đá có độ mài lớn, hạt cứng và chắc, nên chọn đá mài có hạt mài 32A hoặc 5SG được sử dụng phổ biến hơn cả, loại đá này làm việc rất tốt trên nhôm, gang xám, gang cầu, thép cacbon mềm, thép cứng, thép công cụ, thép không gỉ.

Mài bán tinh thép: Đây là công việc yêu cầu cao về độ mịn của bề mặt vật liệu. máy mài phẳng Do đó loại máy mài phẳng với hạt mài hiệu số 38A (màu trắng), phù hợp để mài thép carbon mềm, thép công cụ và kể cả các siêu hợp kim.

Phân loại máy mài phẳng theo diện tích cần mài:

Đá mài vật liệu bề mặt nhỏ: Bạn nên chọn loại máy mài mặt phẳng có đường kính 180mm với độ dày khoảng 6.4mm

Đá mài vật liệu với bề mặt có diện tích trung bình: Chọn loại máy mài phẳng có kích thước 205mm hoặc 255mm với độ dày đá là 13 và 19mm.

Đá mài vật liệu có diện tích lớn: Loại đá này thường dùng trong môi trường chuyên nghiệp với các loại máy mài 2 đá có kích thước đĩa mài lớn trên 300mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *